Satin, bó sát, ren mỏng và dây đai ... Để sexy mỗi đêm, chúng ta hãy dành cho mình một bộ váy ngủ ưa thích. Thẳng thắn là chúng thực sự đáng yêu!

Hãy cất những bộ pyjama vào tủ quần áo ... váy ngủ đang trở lại. Những phom dáng mới, chất liệu mới, tất cả ở đó để giúp bạn có cơ hội trở thành một người phụ nữ siêu sexy!

Váy ngủ: Xu hướng mới

Chúng ta không thể tự dối mình rằng ngủ một mình hay ngủ hai mình thì chiếc váy ngủ thực sự là kiệt tác gợi cảm. Điều mà xu hướng hiện tại đang hướng tới là sự kết hợp giữa quyến rũ và thoải mái! Không còn là những chiếc váy cotton hoa hoét hay những phom dáng rộng thùng thình. Giờ đây với những phom dáng cắt cúp điệu đà, hay những chi tiết nữ tính.

Đặt dưới xu hướng cực retro chic. Những chiếc váy ngủ được cách tân với satin hoặc lụa để phù hợp với sự mềm mại và thoải mái. Về đường cắt, nhấn mạnh và eo thon quyến rũ và quên đi dạng nửa chừng: nó hoặc rất ngắn hoặc rất dài theo phong cách một chiếc váy dạ tiệc. Và nếu tất cả các thương hiệu lớn của thời trang may sẵn đều đang phát triển món đồ này, đó là vì: phom dáng này tôn vinh vóc dáng không thể cưỡng lại! Cuối cùng, váy ngủ thế hệ mới không có chi tiết nào là vô tình: siêu mỏng, dây đai gần như bị lãng quên và ren, không thể tránh khỏi, đôi khi sẽ là những đường cắt sâu táo bạo khoe ra tấm lưng trần gợi cảm hay khuôn ngực đầy đặn.

Ban thuong chon chiec vay ngu nao cho minh? - Anh 1

Ảnh minh họa

Chiếc váy nào dành cho bạn?

Bạn không có ý định mua một chiếc váy mà không thử trước ư? Với chiếc váy ngủ cũng vậy. Với mỗi nhãn hàng, size lại khác nhau và đường cắt cũng sẽ phần nào khác nhau. Một số điểm chính cần chú ý khi chọn váy ngủ:

- Nếu bạn cao lớn : Hãy chọn chiếc váy ngủ dài bởi nếu bạn chọn váy ngắn thì nó sẽ quá ngắn

- Nếu bạn rất gầy: hãy chọn màu sáng với các chi tiết dentelle phía ngực và diềm chân váy, đây là một mẹo đánh lừa mắt, để trông bạn đầy đặn hơn.

- Nếu bạn không được đầy đặn lắm : hãy hướng sự chú ý tới tấm lưng thắt đáy lưng ong bằng phần khoét chữ V rơi vào thắt lưng.

- Nếu bạn khá đầy đặn : hãy quên những đường cắt thẳng đi bởi chúng sẽ làm bạn giống một chiếc túi. Lựa chọn cho mình một đường cắt chiết eo, nhấn mạnh đường cong của bạn. Hãy nhấn mạnh vào ưu điểm đẹp nhất. Cuối cùng thì màu tối sẽ giúp bạn trông gọn gàng hơn.

- Nếu bạn thấp bé : hãy chọn những chiếc váy ngắn, chỉ quá mông một chút hoặc trên đầu gối. Chọn chất liệu khiến bạn trông dày người hơn.

- Nếu bạn mảnh khảnh : hãy chọn chất liệu xuyên thấu như voan.

Váy ngủ ban đêm…cũng như ngày

Balenciaga, Calvin Klein hay même Givenchy, tất cả đều đã cho ra mắt những chiếc váy ngủ nhưng để mặc ban ngày. Các tên tuổi lớn cũng đã thử mặc vậy bạn thì sao? Bạn gặp khó khăn để thử xu hướng này ? Hãy bắt đầu nhẹ nhàng bằng một look đơn giản như sau : một chiếc váy ngủ dáng ngắn chấm mông cùng với một chiếc quần đen (bạn có thể đóng thùng nếu muốn), khoác ngoài là một chiếc vest đen bó, một đôi giày cao gót. Ngay lập tức bạn trở thành cô nàng sành điệu đầy lôi cuốn !

Hồng Ngọc