Khoảng ba tháng sau tôi cũng không thấy bụng cô ấy to lên tí nào. Tôi sinh nghi, kêu đi khám thì cô ấy nói mới biết bị sẩy thai.

Ban than vo mang thai de ep toi phai cuoi - Anh 1

Ảnh minh họa

Chuyện giữa tôi và bác sĩ không cho phép kể cho ai khác, tôi về nói bóng gió với vợ thì qua cử chỉ thấy cô ấy có chút lo lắng. Tôi một lần hỏi cô ấy nói thật đi, có giấu giếm gì tôi không? Nói bây giờ thì tôi sẽ tha thứ chứ giấu tôi sẽ không có kết quả tốt. Vợ tôi vẫn chọn im lặng. Tôi đành phải thẳng thừng nói mình biết sự thật, vợ nói tôi vu oan, cô bác sĩ kia cũng vậy, sao tôi có thể tin người ngoài hơn vợ? Ly dị là điều chắc chắn, không trước thì sau. Tôi cũng nói cho cô ấy biết thì cô ấy không chấp nhận. Nhà cô ấy khóc than kêu nhục nhã nếu ly dị, còn cô ấy thì dọa tự tử. Cũng chính vì tôi muốn ly dị mà cô ấy như người điên, đi khắp nơi rêu rao tôi ngoại tình, có bồ nhí mang thai làm cô ấy bị sốc đến sẩy thai, giờ mất con nên trở mặt vứt bỏ cô ấy.

Tôi nhìn lại tự thấy mình khờ khi tin lời vợ chỉ vì cô ấy là bạn thân, đúng là bạn thân đôi khi cũng không đáng tin. Tôi không ngờ cô ấy lại thủ đoạn đến vậy. Thâm tâm tôi chưa bao giờ nghĩ cô ấy có thể làm chuyện này. Rốt cục cô ấy nghĩ gì khi làm vậy? Lấy người không yêu mình cô ấy cho rằng sẽ hạnh phúc sao? Tôi khó đoán được lòng cô ấy, rằng cô ấy thích tôi hay thích địa vị và tài chính của tôi? Giờ nhìn lại tôi nghĩ hai người bạn gái từng quen đề nghị chia tay tôi không chịu nói lý do sau một lần gặp cô ấy, chắc hẳn vì cô ấy đã nói gì đó làm họ ghét tôi đến nỗi không nói lên lời. Vì cô ấy mà giờ bốn từ "bạn thân khác giới" làm tôi dị ứng.

Theo VnExpress