Khánh cũng hay giúp đỡ tôi, vẫn nói thích tôi nhưng không hay quan tâm đến sự hiện diện của tôi.

Tôi có cậu bạn chơi chung với nhau, một ngày cậu ấy nói thích tôi. Tôi khuyên cậu giờ lo học trước đã. Chúng tôi vẫn tiếp tục chơi với nhau, bạn bè cả hai hỏi tôi: "Tại sao lại không thích Khánh?".

Ban than noi thich toi nhung lai khong the hien su quan tam - Anh 1

ảnh minh họa

Tôi thú nhận với bạn rằng mình cũng thích người đó nhưng sợ nếu chẳng may chia tay thì không còn chơi vui được như bây giờ.

Không ngờ cậu bạn đó lại gửi phần tin nhắn ấy cho Khánh. Khánh đọc được và nhắn lại với tôi: "Mày sợ thì thôi, tao với mày làm bạn bình thường".

Vừa rồi, tôi không chịu nổi khi Khánh thân mật với người con gái khác nên nhắn tin hỏi: "Mày còn thích tao không?". Khánh trả lời: "Còn". Tôi thú nhận tình cảm thật của mình: "Tao thích mày".

Khánh nghe vậy đùa lại là: "Hèn gì nay bão". Cũng từ đó, Khánh ít nói chuyện với tôi, hay "bơ" tôi, thậm chí ghép đôi tôi với người khác. Tôi nói Khánh đừng ghép như vậy vì bản thân không thấy vui.

Khánh xin lỗi và không làm thế nữa. Khánh cũng hay giúp đỡ tôi, vẫn nói thích tôi nhưng không hay quan tâm đến sự hiện diện của tôi. Như thế tôi phải hiểu tình cảm của Khánh với mình là sao đây?

Theo Ngoisao