Không mất nhiều thời gian mà nó còn mang đến cho bạn hiệu quả nhiều hơn mong đợi.

Ban se tu tin hon voi nhung cach tri hoi nach hieu qua nay - Anh 1

Bệnh hôi nách luôn là cơn ác mộng đối với nhiều người ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Vì vậy, mong muốn điều trị hôi nách dứt điểm luôn là mong muốn của nhiều người. Những cách dưới đây sẽ thổi bay mùi hôi nashc hiệu quả.

Trị hôi nách hiệu quả với banking soda

Bạn hãy chuẩn bị nguyên liệu gồm tinh bột ngô đã xay, baking soda, dầu dừa, dầu chanh, 5 giọt vitamin E

Trộn banking soda và tinh bột ngô vào trong một bát trộn lớn. Thêm dầu dừa, dầu chanh, vitamin E. Chú ý trộn đều tay để hỗn hợp được nhuyễn, đặc biệt là phải mịn không bị vón cục lên, vì khi sử dụng nó sẽ mang lại hiệu quả cao hơn khi mà nó chưa nhuyễn. Cho tất cả hỗn hợp vào lọ, đóng chặt nắp và để khô trong vòng 24h. Ngay sau đó bạn cũng có thể dùng được.

Cách trị bệnh hôi nách bằng phương pháp dân gian với mướp đắng

Mướp đắng là bài thuốc dân gian chữa hôi nách bạn có thể dễ dàng áp dụng tại nhà, để giảm bớt mùi hôi nách khó chịu. Cách tị hôi nách với mướp đắng vô cùng đơn giản:

Bạn lấy lá cây mướp đắng còn tươi, giã nhuyễn, lấy nước cốt bôi ngay lên vào nách. Trước khi bôi nên làm sạch vùng nách trước, để khô thoáng rồi mới thoa nước mướp đắng lên nhé.

Áp dụng cách chữa hôi nách bằng dân gian này một cách đều đặn, thường xuyên, bạn sẽ thấy tình trạng hôi nách của mình được cải thiện đáng kể.