(Ngoisao.vn) - Nữ thí sinh vừa rời khỏi cuộc thi Vietnam Idol 2012 tung ra single mới hứa hẹn đem đến nhiều điều thú vị cho các fans.

Thanh Trúc được khá nhiều khán giả ví là bản sao của Uyên Linh khi xuất hiện trong cuộc thi Vietnam Idol 2012. Nhưng ngay sau khi dừng bước tại chương trình, Thanh Trúc đã quyết định dùng nghệ danh là Mandy để tạo một dấu ấn mới hoàn toàn cũng như đây là tên gọi thân mật và giản dị mà bạn bè, người thân dành tặng cô trước cuộc thi.

"Đừng vội vã" là một trong những single nằm trong dự án album sắp phát hành của Mandy. Single "Đừng vội vã" là sự kết hợp của Mandy với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh theo phong cách nhạc dance hiện đại và trẻ trung. Khán giả sẽ được nghe 4 phiên bản khác nhau của bài hát bao gồm một bản chính thức được hòa âm bởi nhạc sỹ Cao Nhật Trung và phần Rap của Hồ Hoài Anh, một bản tiếng Anh với tên gọi Overdosed, hai bản remix do 2 DJ nổi tiếng trong giới chơi nhạc Underground là SlimV với bản Electro House Remix và Jimmy Trần với bản Dirty Bass Remix.

Thanh Trúc cũng gửi tặng kèm theo MV hoành tráng và nóng bỏng cho ca khúc "Đừng vội vã" với sự tham gia diễn xuất của gương mặt quen thuộc đến từ cuộc thi Giọng Hát Việt 2012 - Dũng Hà.

Tiếp theo single "Đừng vội vã" sẽ là 1 bản nhạc dance cá tính - một sáng tác mới nhất của Lưu Thiên Hương với tên gọi "Let me sing". Với bài hát này khán giả sẽ gặp lại hình ảnh cá tính và có phần nào gai góc của Mandy trong cuộc thi Vietnam Idol.

Chia sẻ về sự hợp tác với nhạc sỹ Hồ Hoài Anh và Lưu Thiên Hương, Mandy tâm sự: "Đây là điều may mắn cho Mandy khi nhận được sự giúp đỡ của 2 nhạc sỹ nổi tiếng. Cả hai nhạc sỹ đã dành cho Mandy rất nhiều ưu ái từ việc nhận lời sáng tác bài hát độc quyền phù hợp với chất giọng riêng của Mandy đến việc dành nhiều thời gian để hướng dẫn xử lý ca khúc và chăm chút cho sản phẩm âm nhạc lần này của Mandy."

Ngoài "Đừng vội vã" và "Let me sing" thì trong Album vol.1 của Mandy gửi tặng đến khán giả thời gian tới cũng không thể thiếu những bản R&B và Pop Ballad nhẹ nhàng...

Một số hình ảnh hậu trường khi thực hiện MV "Đừng vội vã":