Mới đây, trên một diễn đàn dành cho các mẹ bỉm sữa, rất nhiều chị em thi nhau chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh đám cưới sang chảnh của một cặp đôi đến từ Los Angeles, Mỹ.

Một tài khoản Facebook có tên Caprice Ryan đã đăng tải một video đám cưới, được cho là quay tại California, Mỹ. Sẽ chẳng có gì đặc biệt, nếu đám cưới ấy, cô dâu chú rể cùng nhau hát hò, hay màn tung bông, bắn pháo như bao đám cưới khác. Tuy nhiên, điều khiến người ta chia sẻ rần rần đoạn clip trên lại chính là cảnh cô dâu chú rể cùng nhau khiêu vũ dưới cơn mưa tiền.

Sau khi chia sẻ không lâu, đoạn clip ngắn trên đã thu hút hơn 9 triệu lượt xem và hàng trăm ngàn lượt chia sẻ. Cảnh tượng này đã khiến không ít chị em phải xuýt xoa, ước ao và cảm thấy thật ghen tị. Nhiều chị em bình luận: 'Nếu đám cưới em mà như này, em nguyện cùng chồng em nhảy xuyên màn đêm', 'Đám cưới em cũng chỉ cần đơn giản như vậy thôi, không cần bày vẽ gì nhiều đâu'....

Cô dâu chú rể được xác định là Jacqueline Samvelyan và Jack Keshishian, đều đến từ Los Angeles, Mỹ. Chú rể làm việc tại tập đoàn Platinum, một công ty chuyên về giao thông vận tải và xe ô tô.

Những bức ảnh cưới của cặp cô dâu chú rể này cũng tràn ngập trên Instagram khiến nhiều người xuýt xoa khen ngợi khi cô dâu trông giống như Kim Kardashian còn chú rể vừa lịch lãm, vừa giàu có.

Ban phao giay, tung hoa xua roi, dam cuoi gio phai tung tien nhu nay - Anh 1

Cô dâu chú rể cùng nhau khiêu vũ dưới cơn mưa tiền

Ban phao giay, tung hoa xua roi, dam cuoi gio phai tung tien nhu nay - Anh 2

Ảnh cưới của cặp đôi không khác gì siêu sao nổi tiếng

Ban phao giay, tung hoa xua roi, dam cuoi gio phai tung tien nhu nay - Anh 3

Cô dâu có khuôn mặt gần giống Kim Kardashian

Ban phao giay, tung hoa xua roi, dam cuoi gio phai tung tien nhu nay - Anh 4

Ban phao giay, tung hoa xua roi, dam cuoi gio phai tung tien nhu nay - Anh 5

Ban phao giay, tung hoa xua roi, dam cuoi gio phai tung tien nhu nay - Anh 6

Theo Khả Lạc/Baodatviet.vn