(Công lý) - Bản nhạc phim được mong chờ nhất của Hậu duệ mặt trời mang tên "How Can I Love You" cũng ra lò vào đúng 0h ngày hôm nay, ngày 14/4.

Đây là bản nhạc cuối cùng của bộ phim Hậu duệ mặt trời được đông đảo fan hâm mộ mong chờ và được săn lùng nhiều nhất thời gian vừa qua.

Ban nhac phim Hau due mat troi duoc san lung nhieu nhat ra mat - Anh 1

"How Can I Love You" là một bản ballad nhẹ nhàng, tình cảm, được giọng ca vàng của nhóm nhạc JYJ thể hiện đã làm thỏa mãn những ngày tháng chờ đợi của đông đảo người hâm mộ bộ phim Hàn Quốc đang tạo nên cơn sốt chưa từng có trong thời gian qua.

Với giai điệu nhẹ nhàng cùng chất giọng không lẫn vào đâu được của nam ca sỹ, "How Can I Love You" được mong đợi sẽ có màn "công phá" hoành tráng trên các BXH như các bản soundtrack trước của bộ phim gây sốt toàn châu Á này.

VIDEO

"Hậu duệ mặt trời" vừa kết thúc tập 15 với cái kết "đau thương" khiến nhiều người xót xa khi đại úy Yoo Shi Jin do Song Joong Ki đảm nhận và Seo Dae Young do Jin Goo đóng bị thương nặng và mất tích khi đang làm nhiệm vụ. Nhiều người cho rằng cả hai đã hy sinh sau trận chiến ác liệt này. Sau đó, thẻ tên cũng như những lá thư trăng trối của họ được gửi về cho gia đình và người thân.

Ban nhac phim Hau due mat troi duoc san lung nhieu nhat ra mat - Anh 2

Kang Mo Yeon do Song Hye Kyo đóng khóc hết nước mắt khi hay tin người yêu đã chết

Ban nhac phim Hau due mat troi duoc san lung nhieu nhat ra mat - Anh 3

Tin tức này như sét đánh ngang tai với 2 người phụ nữ: Kang Mo Yeon và Yoon Myung Joo. Trong khi Mo Yeon không thể tin vào tai mình thì Myung Joo lại không ngừng trách cứ cha cô - tướng Yoon, người đã để Seo Dae Young của cô ra đi. Myung Joo hối hận vì trước lúc anh đi, thậm chí cô đã không nói được với anh một lời tử tế.

Những tình tiết này khiến cho đông đảo người xem cảm thấy lo lắng, rơi nước mắt trước hoàn cảnh đau buồn của các nhân vật trong phim.