Màn trình diễn được mệnh danh là vở ballet trên mặt nước vừa nghệ thuật, vừa... buồn cười này đang làm cư dân mạng bấn loạn.

Bơi nghệ thuật là một bộ môn thể thao được lựa chọn giảng dạy tại nhiều trường trung học ở Nhật Bản. Trong khi nhiều người nghĩ bơi nghệ thuật chỉ dành riêng cho phái nữ, thì rất nhiều chàng trai trẻ Nhật Bản lại hào hứng với loại hình vận động giàu sự tinh tế và sáng tạo này.

Màn trình diễn bơi nghệ thuật trên nền nhạc Let it go của nam sinh trường trung học Yamazaki. (Nguồn video: Youtube)

Gần đây, một video về buổi trình diễn bơi nghệ thuật từ trường trung học Yamazaki, Kyoto được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội. Trên nền nhạc Let it go, những "chàng trai nước" Nhật Bản đã có sự phối hợp ăn ý, nhịp nhàng tạo nên màn biểu diễn ấn tượng có một không hai.

Ban loan truoc man trinh dien Let it go phien ban boi nghe thuat Nhat Ban - Anh 1

Tác phẩm thể hiện sự sáng tạo và luyện tập kĩ càng (Ảnh cắt từ clip)

Sự sáng tạo của các chàng trai trẻ khiến bộ môn thể thao có vẻ "hàn lâm" bỗng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Những tiếng ố á thích thú, những tiếng cười cùng sự tán thưởng không ngớt từ khán giả trong đoạn video đã chứng tỏ sức thu hút đặc biệt khi được xem biểu diễn trực tiếp.

Ban loan truoc man trinh dien Let it go phien ban boi nghe thuat Nhat Ban - Anh 2

Màn trình diễn nhận được sự tán dương không ngớt của khán giả. (Ảnh cắt từ clip)

Khi được đăng tải trên mạng xã hội, đoạn video lại một lần nữa được ủng hộ và chia sẻ mạnh mẽ. Trên Imgur, "những chàng trai nước" thu hút 12,190 điểm bình chọn và gần 300.000 lượt xem. Đoạn video trên Youtube cũng có gần 900.000 lượt xem và gần 5.000 lượt thích.
Được biết, đoạn video này đã có mặt từ năm 2014, cũng là năm ca khúc Let it go tạo cơn sốt trên toàn thế giới. Đến hôm nay, màn trình diễn đẹp mắt và hài hước này vẫn khiến không ít người cảm thấy kinh ngạc.

K.H