Một số CĐV quá khích của M.U rất tức giận khi chứng kiến Danny Welbeck ghi bàn giúp Arsenal hạ gục M.U ngay tại Old Trafford. Họ đã lên mạng xã hội và buông ra những lời cay nghiệt nhắm vào tiền đạo người Anh này.

Trong trận đấu giữa M.U và Arsenal tại vòng 6 FA Cup rạng sáng qua, Danny Welbeck trở thành người “đóng đinh” mọi thứ khi tận dụng triệt để sai lầm của Antonio Valencia để ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1, giúp đội bóng thành London chấm dứt chuỗi 7 năm không thắng tại Old Trafford, đồng thời cũng là trả đũa “Quỷ đỏ”, đội bóng đã ruồng rẫy anh trong hè năm ngoái.

Ban ha M.U, Welbeck bi... doa giet - Anh 1

Welbeck bị một số CĐV quá khích của M.U dọa giết.

Sau khi đánh bại David de Gea, Welbeck ăn mừng rất sảng khoái. Đa số CĐV M.U không hề trách cứ tiền đạo 23 người Anh vì họ cho rằng, chính “Quỷ đỏ” đã cạn tình ráo máng trước. Thế nhưng đó là suy nghĩ của những CĐV chân chính, còn với những kẻ quá khích, mọi thứ lại khác. Những kẻ quá khích không thể chịu nổi cảnh nhìn tiền đạo mà họ từng chê “chân gỗ” năm nào phá lưới De Gea, đồng thời khiến M.U trải qua thêm một mùa giải trắng tay nữa.

Trong khoảng vài giờ trở lại đây, Welbeck liên tục nhận được những lời chửi bới, đe dọa, thậm chí là dọa giết trên các trang mạng xã hội, tiêu biểu là trang mạng Twitter. Tài khoản Nolove viết: “Danny Welbeck tao sẽ tìm mày và giết mày”. AnotherMancunian viết: “Ai đó giết ngay thằng Welbeck đi! Không thể chịu nổi thằng khốn nạn này! #RedOrDead #MUFC”. UtdMads viết: “Welbeck, đồ khốn, ăn mừng à. Mày chết với tao. Thằng Judas!”. Một tài khoản khác có tên ForeverNemanja viết: “Hi vọng Welbeck gãy chân đi, đừng chơi bóng nữa thằng Judas!”...

Dĩ nhiên, đây là những phản ứng phù phiếm của những “anh hùng bàn phím” trên thế giới internet. Cảnh sát có thể can thiệp nếu mọi việc bị đẩy đi xa hơn, nhưng có lẽ Welbeck chẳng muốn làm lớn chuyện. Kết thúc trận đấu, khoảng 60.000 CĐV M.U có mặt ở Old Trafford đã dành cho anh những chàng pháo tay, còn bản thân anh cũng lên tiếng cảm ơn người hâm mộ áo đỏ. Dù gì, Welbeck cũng là một người mang dòng máu Manchester.