Thời gian qua, ViettinBank đã tài trợ xây dựng và bàn giao nhiều công trình từ thiện trị giá hơn 20 tỷ đồng cho các tỉnh Tây Nguyên.

Trong các ngày 14, 15, 16/9/2014, VietinBank đã tổ chức lễ khánh thành, bàn giao các công trình từ thiện an sinh xã hội tại các tỉnh Gia Lai, Kon Tum, Đắk Lắk trị giá hơn 20 tỷ đồng.

Cụ thể, ngày 14/9/2014, VietinBank tổ chức lễ khánh thành, bàn giao 200 nhà ở và 1 xe cứu thương cho tỉnh Gia Lai với tổng giá trị 11 tỷ 225 triệu đồng. Đến nay, VietinBank đã hỗ trợ công tác an sinh xã hội tại tỉnh Gia Lai với tổng số tiền gần 120 tỷ.

Chủ tịch HĐQT VietinBank Nguyễn Văn Thắng trao tài trợ cho đại diện tỉnh Gia Lai

Ngoài ra, để hưởng ứng chương trình an sinh xã hội nhân kỷ niệm 100 năm ngày thành lập tỉnh Kon Tum, VietinBank cũng đã tài trợ xây dựng 100 căn nhà Đại đoàn kết và 100 con bò sinh sản cho các hộ nghèo trên địa bàn 9 huyện, thành phố thuộc Kon Tum.

Lễ cắt băng khánh thành và bàn giao các công trình an sinh xã hội do VietinBank tài trợ tại Kon Tum

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT VietinBank Nguyễn Văn Thắng cho biết: VietinBank đã và đang hỗ trợ công tác an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa tại tỉnh Kon Tum với số tiền trên 96 tỷ. VietinBank đã và đang thực hiện tài trợ xây dựng các công trình tri ân các anh hùng liệt tại tỉnh với kinh phí hỗ trợ gần 40 tỷ đồng.

Ngày 16/9/2014, VietinBank tiếp tục tổ chức lễ khánh thành, bàn giao 114 nhà ở cho các hộ nghèo, 3 giếng nước và 1 trạm y tế tại Đắk Lắk với tổng trị giá 5,528 tỷ đồng.

Chủ tịch HĐQT VietinBank Nguyễn Văn Thắng trao Biển số tiền tài trợ cho đại diện lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk

Thay mặt nhân dân địa phương tiếp nhận những món quà vô cùng quý giá và đầy nghĩa tình này, ông Hoàng Trọng Hải, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đăk Lăk cảm ơn nhà tài trợ VietinBank vì các hoạt động an sinh xã hội với Đắk Lắk thời gian qua.

PV