Nhân cơ hội cô bạn gái Raffaella Fico đang làm việc tại Italia, chân sút lắm tài nhiều tật của Man xanh đã kịp tòm tem ngôi sao phim kiêu dâm Holly Henderson.

Trong khi cô bạn gái Raffaella Fico đang bận bịu ở đất nước hình chiếc ủng, Balotelli đã bị bắt gặp cặp kè với ngôi sao phim kiêu dâm Holly Henderson tại thành phố Manchester.

Balotelli lại quậy tới bến: Biến sân nhà thành bãi đua xe

Cụ thể, theo The Sun đưa tin, Balotelli đã gặp Holly Henderson tại một khách sạn ở thành phố Manchester. Cặp đôi này sau đó còn trao cho nhau những cử chỉ và một nụ hôn âu yếm tại bãi giữ xe.

“Anh ấy đang tận hưởng cuộc đời mình. Balotelli gặp Holly lần đầu tiên ở hộp đêm và ngay lập tức bị cô ấy thu hút”, một nguồn tin thân cận với Bad boy người Italia tiết lộ.

“Lúc đầu Balotelli nói với Holly anh ta vẫn độc thân nhưng sau đó lại phủ nhận”, nguồn tin trên tiếp.

Theo The Sun cho hay, tuần trước chân sút của Man City vẫn đang cặp kè với cô bạn gái nóng bỏng Raffaella Fico. Mặc dù vậy, việc Bad boy người Ý thay người tình như thay áo đã không còn lạ lẫm với giới mộ điệu. Điều duy nhất khiến người ta đặt dấu hỏi là liệu chân sút của The Citizens có ý định lâu dài với ngôi sao phim khiêu dâm Holly Henderson hay chỉ “xài tạm” khi bạn gái vắng nhà.

Ngắm thân hình hoàn hảo của ngôi sao phim kiêu dâm Holly Henderson:

Kinh Vân

Tin khác

Biếm họa về Vua ngồi xổm Villas-Boas

Chùm ảnh biếm họa về David De Gea

Jack Wilshere chuyển nghề làm nhân viên cứu thương?

Biếm họa về bệnh binh Owen Hargreaves

Cầu thủ Juve bị “biến dạng” trong ngày lễ Halloween