Bạn gái Tiến Đạt đã chia sẻ trên trang cá nhân về việc những kinh nghiệm của cô về việc đánh giá con người qua trang phục.

Từ khi hot girl Milan Phạm (tên thật là Phạm Trà My) được biết đến là người yêu mới của Tiến Đạt, hàng nghìn cư dân mạng đã tìm hiểu Milan Phạm là ai? Làm gì? Như thế nào?

Bạn gái mới của Tiến Đạt từng có nhiều hình ảnh cực nóng bỏng

Điều này không khó hiểu bởi khi Tiến Đạt kết thúc tình 8 năm với Hari Won, nhiều người rất tò mò không biết Tiến Đạt sẽ chọn ai là người đồng hành cùng mình trên chặng đường còn lại.

Cư dân mạng đã không ngại ngần “đào” lại những hình ảnh đã thực hiện rất lâu của Milan Phạm. Trong đó, Milan Phạm thường xuyên diện nhưng trang phục sexy, thiếu vải. Không ít cư dân mạng đã cho rằng Milan Phạm là “gái hư’ bởi trang phục không kín đáo.

Đáp lại những lời bàn tán của cư dân mạng, bạn gái mới Tiến Đạt đã bức xúc viết trên trang cá nhân: “Đi chụp hình lúc nào cũng vào vai sẹc xi còn ở ngoài thì lại kín cổng cao tường. Cho nên đừng vội vàng đánh giá 1 người khi bạn chưa hiểu về ng đó nha.

Bạn gái Tiến Đạt chia sẻ trên trang cá nhân

Không nên đánh giá con người qua bề ngoài, vì nếu vậy ai mặc quần áo trang nghiêm, cũng thành "người đàng hoàng" hết rùi. Cũng không nên đánh giá con người vì 1 hành động hay sai lầm, vì đằng sau hành động đó cũng có nhiều lý do nỗi khổ hoặc có những điều khó nói ta không biết thì sao?

Ngoài chiến trường những người phe ta là được gọi anh hùng nhưng đối với nước họ lại là kẻ địch, ranh giới đúng sai còn tùy thuộc vào mắt người nhìn. Nên hãy biết bao dung, đừng đánh giá ai cả! Mọi ng thấy có đúng không?”

Chia sẻ của bạn gái Tiến Đạt đã nhận được hàng nghìn lượt like và chia sẻ. Nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự đồng tình với bạn gái mới Tiến Đạt.

Cùng xem lại những hình ảnh táo bạo mà bạn gái Tiến Đạt bị gọi là ‘gái hư’:

Bạn gái Tiến Đạt từng thực hiện những bộ ảnh cực gợi cảm

Nhiều người đánh giá cô là gái hư khi thực hiện bộ ảnh này

Bộ ảnh khoe trọn đường con táo bạo trên sân tenis

Bạn gái mới Tiến Đạt đã bức xúc viết trên trang cá nhân

Cô cũng thực hiện nhiều bộ ảnh táo bạo khác

Bạn gái Tiến Đạt diện trang phục hở bạo khi dự sự kiện

Khoe vòng một gợi cảm trong những bộ ảnh mới

Nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự đồng tình với bạn gái mới Tiến Đạt

Bạn gái mới Tiến Đạt sở hữu đồ hiệu hàng tỷ đồng

Minh Tâm