Neymar và Bruna Marquezine đang cố gắng hàn gắn lại mối quan hệ yêu đương thì scandal nổ ra. Liệu chân sút Barca có cảm thấy "nóng mắt" trước clip "nhạy cảm" của mỹ nhân xứ Samba.

Ban gai lo canh nhay cam, Neymar co 'nong mat'? - Anh 1

Bạn gái lộ cảnh nhạy cảm, Neymar có "nóng mắt"?

Làng giải trí Brazil đang được dịp xôn xao, khi nữ diễn viên tài năng, nóng bỏng và nổi tiếng Bruna Marquezine bị lộ một đoạn clip nhạy cảm.

Trong clip, Bruna cùng một người đàn ông đều khỏa thân và đang quấn lấy nhau trên giường. Thậm chí, vòng một của nữ diễn viên còn lộ rõ trước mắt bàn dân thiên hạ.

Tuy nhiên, đó không phải cảnh riêng tư của cả 2 mà được cho là 1 phân cảnh trong bộ phim ngắn Brune tham gia. Cảnh nóng này nhiều khả năng không được phát sóng và không rõ vì lý do gì nó bị phát tán.

Ban gai lo canh nhay cam, Neymar co 'nong mat'? - Anh 2

Bruna Marquezine bị lộ đoạn clip nhạy cảm.

Về phía Neymar , tiền đạo Barca không chắc đã cảm thấy quá đỗi bức xúc, vì bản thân anh trong thời gian yêu Bruna cũng từng dính không ít chuyện tình cảm lăng nhăng.

Nghề nào rủi ro nấy nên có lẽ chân sút người Brazil sẽ biết thông cảm cho bạn gái, để mối quan hệ đang trong thời gian chữa lành của họ không bị ảnh hưởng.

Ban gai lo canh nhay cam, Neymar co 'nong mat'? - Anh 3

Bê bối clip nhạy cảm có làm Bruna một lần nữa xa Neymar?

theo Trí Thức Trẻ