Ngọc Ánh đã uống thuốc độc tự tử vì không chịu nổi cú sốc sau khi chia tay danh hài Chiến Thắng.

Danh hài Chiến Thắng từng khiến mọi người chú ý khi công khai tình cảm với bạn gái kém 18 tuổi Ngọc Ánh. Cặp đôi còn dự định sẽ làm đám cưới vào năm sau. Tuy nhiên cách đây không lâu, "cây hài" sinh năm 1975 đã tiết lộ cả hai đã chia tay được hơn 1 tháng. Nguyên nhân cả hai "đường ai nấy đi" là do khoảng cách tuổi tác quá lớn nên có sự khác biệt về suy nghĩ hơn nữa, nam danh hài sợ bạn gái lấy mình sẽ khổ.

Vì quá bế tắc và đau buồn trước chuyện tình cảm đổ vỡ nên bạn gái của danh hài Chiến Thắng đã uống thuốc độc quyên sinh ngay vào sáng 29. Tuy nhiên gia đình đã phát hiện kịp thời và đưa cô tới bệnh viện. Hiện tại, sức khỏe của Ngọc Ánh đã bình phục nhưng tâm trạng của vẫn chưa ổn định.

Ngọc Ánh tâm sự: "Tôi và anh Thắng chia tay được gần 1 tháng rồi. Hiện tại, tôi đã về Ba Vì ở với gia đình. Đêm 28/9, anh Thắng nói với tôi rằng chúng tôi không thể tiếp tục được, chỉ có thể là anh em thôi. Cả đêm đó, tôi suy nghĩ rất nhiều. Tôi rất buồn và chán nản, chẳng biết phải đối diện như thế nào với sự thực đó."

Ban gai kem 18 tuoi cua danh hai Chien Thang uong thuoc doc tu tu vi cu soc chia tay - Anh 1

Bạn gái của Chiến Thắng uống thuốc độc tự tử sau cú sốc chuyện tình cảm.

"Sáng 29, tôi về nhà mẹ đẻ ở Ba Vì. Quá buồn chán, tôi đã tìm tới thuốc độc để tự tử. Khi tôi lịm đi thì mẹ tôi phát hiện ra và đưa tôi đi viện cấp cứu.Ở bệnh viện, các bác sĩ nhận ra tôi là bạn gái anh Thắng. Họ gặng hỏi tôi có uất ức gì, chán nản gì mà lại quyên sinh. Quả thực, lúc đó tôi cảm thấy buồn và quá bế tắc nên đã hành động thiếu suy nghĩ."

Ngọc Ánh cho biết vì bận lịch diễn nên danh hài Chiến Thắng không thể đến thăm cô. Sau đó, cô và bạn trai có nói chuyện lại với nhau, nhưng nam diễn viên vẫn không thay đổi quyết định.

Ban gai kem 18 tuoi cua danh hai Chien Thang uong thuoc doc tu tu vi cu soc chia tay - Anh 2

Hiện tại sức khỏe của Ngọc Ánh đã ổn định.

Bạn gái của anh sinh năm 1993 ở Ba Vì, Hà Nội. Cô sở hữu vóc dáng lý tưởng cùng gương mặt ưa nhìn, xinh xắn. Dù không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng Ngọc Ánh rất đam mê diễn xuất, cô từng xuất hiện trong một vài clip ca nhạc của bạn trai. Ngọc Ánh cũng từng chuyển về Phúc Yên sống cùng Chiến Thắng hỗ trợ anh ghi chép và sắp xếp lịch diễn. Cô khá thân thiết và được các con của Chiến Thắng yêu mến. Sau khi chia tay bạn trai, cô bị suy sụp về tinh thần. Hiện tại Ngọc Ánh đang ở Ba Vì cùng bố mẹ.

Vy Cầm/TH/Khoevadep