Cơn mưa nặng hạt ở Singapore không làm nụ cười trên môi người đẹp Jessica Michibata kém tươi.

Công việc người mẫu khá bận rộn nhưng Jessica Michibata vẫn dành thời gian đi theo Jenson Button tới các chặng đua để cổ vũ anh. Người đẹp gốc Nhật hiện có mặt ở Singapore để ủng hộ bạn trai trước chặng đua Singapore Grand Prix vào ngày mai.

Trời mưa to tại Singapore khiến việc đi lại của Jessica Michibata không được thoải mái, tuy nhiên, người đẹp không hề tỏ ra cau có, khó chịu mà vẫn tươi tắn. Một tay kéo chân váy để khỏi ướt, tay kia ôm khăn, laptop, bạn gái nhà vô địch F1 2009 được một người bạn gái che ô khi đi trong khuôn viên trường đua.

Mưa to khiến chân váy của người đẹp ướt nhẹp. Tuy nhiên, Jessica lại có vẻ thích thú khi đi dưới trời mưa to như vậy.

Người mẫu xinh đẹp vẫn một tay giữ phần chân váy ướt khi đi vào hành lang có mái che. Mái tóc dài buông xõa cùng vẻ đẹp lai, dịu dàng, nữ tính khiến Jessica luôn được chú ý.

Jenson Button đi sau người yêu, nở nụ cười tươi rói.

Trên Twitter, tay đua người Anh vừa đăng ảnh cô bạn gái mặc áo đồng phục của đội đua McLaren trong phòng riêng của anh.

Tại chặng đua gần nhất ở Bỉ hôm đầu tháng, Jenson Button xuất sắc về nhất. Tuy nhiên, sau 12 chặng, nhà vô địch F1 2009 chỉ xếp ở vị trí thứ 6.

Các tay đua đã tề tựu đông đủ tại Singapore chuẩn bị cho chặng đua duy nhất diễn ra vào buổi tối. Sau 12 chặng, tay đua kỳ cựu người Tây Ban Nha, Fernando Alonso đang dẫn đầu bảng xếp hạng cá nhân.

Huyền thoại Schumacher vẫn nỗ lực thi đấu bất chấp tuổi tác. Tay đua người Đức hiện xếp thứ 10 trên bảng xếp hạng cá nhân.

Sebastian Vettel đang xếp sau Alonso, cạnh tranh quyết liệt vị trí dẫn đầu với đối thủ người Tây Ban Nha với hy vọng lần thứ ba liên tiếp đăng quang.

Hoàng Trang