Người tình đồng tính một thuở của cô chính là doanh nhân Dương Như Tâm, người hiện nay đang hạnh phúc bên cạnh cô con gái của tỷ phú Triệu Thế Tằng.

Sau khi Huỳnh Tông Trạch công khai chuyện tình cảm với Dương Tranh, những thông tin về đời tư người mẫu, MC này ngày càng trở nên xôn xao. Gần đây nhất, báo chí đưa tin, Dương Tranh không chỉ cặp kè các quý ông mà còn có thời gian gắn bó với đại gia nữ giới để trục lợi.

Dương Tranh đã bước vào tuổi 42

Vào giai đoạn năm 2005, Dương Tranh bị cho hẹn hò với Dương Như Tâm. Thời gian đó, báo chí thường bắt gặp cặp đôi này qua đêm tại nhà của nhau. Tuy nhiên, sau đó, nguồn tin cho biết Dương Như Tâm đã quyết định chia tay với Dương Tranh vì cô này quá đòi hỏi. Cao điểm nhất, Dương Tranh đề nghị người tình đồng tính mua cho cô cả biệt thự sang trọng.

Hiện nay, Dương Như Tâm đang hạnh phúc bên cạnh con gái của tỷ phú Hồng Kông Triệu Thế Tằng – cô Triệu Thứ Chi. Chuyện tình của cặp đôi Dương – Triệu cũng gây xôn xao dư luận Châu Á sau khi ông chủ Triệu Thế Tằng tuyên bố tặng hàng tỷ cho người đàn ông nào cưới được cô con gái đồng tính của mình.

Tĩnh cũ đồng giới của Dương Tranh - Dương Như Tâm và con gái tỷ phú Hồng Kông Triệu Thế Chi

Trả lời phóng viên về tin đồn từng hẹn hò với Dương Tranh, Dương Như Tâm tỏ ra khó chịu: “Tôi không có gì để nói về cô ta cả”. Trong khi đó, Dương Tranh phủ nhận tin tức này.

Về phía Huỳnh Tông Trạch, anh bày tỏ hy vọng phóng viên có thể ngừng làm phiền đến gia đình và người yêu của anh.

Một thông tin gần đây cho biết, Huỳnh Tông Trạch và Dương Tranh thực tế đã gặp nhau từ 14 năm trước sau khi cùng quay một chương trình truyền hình. Dù cả hai hiếm khi gặp gỡ nhưng vào năm 2006, Huỳnh Tông Trạch không ngại bày tỏ Dương Tranh là mẫu người yêu lý tưởng của anh vì sự thông minh và chín chắn của cô.

Sau khi gặp gỡ lại vào năm 2012, cả hai đều khám phá ra sở thích chung đó là xây dựng nhà hàng và ẩm thực. Nguồn tin thân cận cho biết, Dương Tranh đã giúp Huỳnh mở nhà hàng và đang cùng anh quản lý nhà hàng này.

Dù kém người tình 9 tuổi nhưng Huỳnh Tông Trạch tâm sự không để ý đến khoảng cách tuổi tác. Anh còn tiết lộ mẹ anh rất hài lòng về bạn gái mới của mình. “Tuổi tác và ba vòng của người phụ nữ không quá quan trọng với tôi. Thực tế là, tôi chưa bao giờ thực sự thích những cô nàng nóng bỏng”, Huỳnh Tông Trạch nói.

Tiết lộ về sở thích chung với bạn gái, nam tài tử nói thêm: “Tôi chưa bao giờ yêu cầu bạn gái mình vào bếp chung, vì đơn giản tôi có thể nấu cho bản thân mình một cách hoàn hảo. Đây là điểm tương đồng của tôi và cô ấy. Một ngọn núi không thể có hai con hổ, thường là khi tôi và mẹ tôi cùng vào bếp thì kết thúc bao giờ cũng là cuộc chiến tranh luận”.