Bản thân Huỳnh Lý Đông Phương đã để mất mát quá nhiều thứ để nhận về những thị phi không đáng có khi làm bạn gái Trương Thế Vinh.

Mọi kết thúc đều có lý do

Sau khi Trương Thế Vinh lên tiếng về việc anh và bạn gái cơ trưởng chia tay với lý do "không tìm được tiếng nói chung trong quan điểm sống". Sáng 14/11, Huỳnh Lý Đông Phương lần đầu tiên chia sẻ trên trang cá nhân về chuyện đổ vỡ.

"Hơn 2 năm nay tôi chưa bao giờ ra mặt hay chia sẻ một câu chuyện nào về chuyện riêng tư của mình. Giờ đến lúc im lặng không phải là vàng mà là một gánh nặng cho tôi và những người tôi yêu thương. Nên hôm nay, tôi sẽ lên tiếng", nữ cơ trưởng giải thích cho việc lên tiếng của mình.

Theo cô, việc cô và Trương Thế Vinh còn giữ mối quan hệ bạn bè và thường xuyên hỏi thăm nhau là chuyện không có.

"Vinh cũng đã nói rõ với tôi là chia tay không hề có chuyện làm bạn. Nên xin anh hãy thật thà với người hâm mộ anh", cô viết.

Huỳnh Lý Đông Phương chia sẻ, trong mối quan hệ với nam diễn viên, cô đã chịu đựng quá lâu và mất quá nhiều thứ để nhận về những thị phi không đáng có khi chuyện đời tư bỗng chốc bị dư luận quan tâm nhiều.

Ban gai cu Truong The Vinh: "Toi da chiu dung qua lau" - Anh 1

Nam ca sĩ Trương Thế Vinh và bạn gái

Cô khẳng định đã im lặng hơn hai năm qua vì không muốn chuyện riêng tư bị mang lên mặt báo. Cô cũng trải qua nhiều đau khổ, mệt mỏi. Tuy nhiên, cô nhận ra đây là lúc phải lên tiếng, vì: "im lặng không phải là vàng mà là gánh nặng cho tôi và những người tôi yêu thương".

Đông Phương khẳng định cô chỉ muốn giữ lại khoảng riêng tư cho mình, không muốn bị thiên hạ đào bới chuyện riêng tư. Câu chuyện chia tay của cô và Trương Thế Vinh là chuyện riêng, chỉ có hai người mới hiểu rõ.

"Sau mỗi cánh cửa có một bí mật và tôi tin tốt nhất mọi người không nên tìm hiểu thêm", cô nhấn mạnh.

Nữ cơ trưởng đầu tiên của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam cũng cho biết mọi kết thúc đều có lý do. Trước những phản ứng của người yêu cũ, Trương Thế Vinh giữ im lặng.

"Bản thân tôi rất buồn và sốc"

Trước đó, một người bạn trong giới tiết lộ Trương Thế Vinh và bạn gái cơ trưởng hủy hôn dù hôn lễ đã được lên kế hoạch, đặt cọc tiệc cưới. Tiếp đó, còn có thông tin bạn gái cơ trưởng xinh đẹp của Trương Thế Vinh đã nhanh chóng tìm được người mới và sẵn sàng cho đám cưới vào tháng 12.

Chia sẻ với báo chí, ngày 12/11, bản thân Trương Thế Vinh thừa nhận mình và bạn gái Đông Phương đã chia tay cách đây vài tháng. Nam ca sĩ không muốn chia sẻ nhiều vì đó là chuyện buồn. Tuy nhiên, theo anh nếu không nói rõ ràng mọi người lại đồn đoán, thêu dệt câu chuyện của mình theo nhiều hướng, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của anh và bạn gái cũ.

Ban gai cu Truong The Vinh: "Toi da chiu dung qua lau" - Anh 2

Thế Vinh từng đưa bạn gái tham dự game show cùng mình.

"Chuyện tình cảm rất khó để nói trước điều gì. Chỉ có người trong cuộc mới có thể hiểu hết nên dù có giải thích cũng không được. Hơn nữa, đây là vấn đề riêng tư, tôi không muốn chia sẻ quá nhiều để tránh những hiểu lầm việc lấy chuyện tình cảm để PR bản thân. Đó cũng là lý do mà tôi quyết định lựa chọn im lặng trong suốt thời gian qua", nam ca sĩ chia sẻ.

Trước thông tin bạn gái cũ chuẩn bị lên xe hoa với người đàn ông khác, Trương Thế Vinh cho hay anh buồn và sốc. Anh kể sau khi chia tay, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, thường trò chuyện, hỏi thăm nhau nhưng không nghe cô nói gì đến việc chuẩn bị đám cưới.

"Tôi không tin điều này là sự thật và thấy tim mình hơi nhói. Tôi chưa có đủ can đảm gọi điện hỏi cô ấy xem mọi thứ đến đâu rồi”, nam diễn viên bày tỏ.

Trương Thế Vinh và Đông Phương công khai tình cảm từ tháng 9/2014. Tuy nhiên, nam diễn viên từng chia sẻ anh và nữ cơ trưởng cãi vã liên tục khi cả hai nhận được quá nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Sau gần hai năm hẹn hò, Trương Thế Vinh và bạn gái Đông Phương đã bí mật tổ chức đám hỏi vào đầu tháng 5 và ấn định ngày đám cưới là 19/7, nhưng tiệc cưới đã bị hủy.

Huỳnh Lý Đông Phương sinh năm 1987 tại Bỉ. Ban đầu, cô theo học kinh tế nhưng có ước mơ trở thành phi công. Sau hai năm rưỡi được đào tạo, cô trở về nước và làm việc tại Hãng hàng không quốc gia, trở thành nữ cơ trưởng đầu tiên của Việt Nam.

Đông Phương sở hữu chiều cao trên 1,7m, làn da trắng, khuôn mặt phúc hậu, cô được đánh giá xinh xắn không kém gì các Hotgirl.

Xem lại một số hình ảnh của cặp đôi khi còn mặn nồng:

Ban gai cu Truong The Vinh: "Toi da chiu dung qua lau" - Anh 3

Ban gai cu Truong The Vinh: "Toi da chiu dung qua lau" - Anh 4

Ban gai cu Truong The Vinh: "Toi da chiu dung qua lau" - Anh 5

Ban gai cu Truong The Vinh: "Toi da chiu dung qua lau" - Anh 6

Ban gai cu Truong The Vinh: "Toi da chiu dung qua lau" - Anh 7

Ban gai cu Truong The Vinh: "Toi da chiu dung qua lau" - Anh 8

Ban gai cu Truong The Vinh: "Toi da chiu dung qua lau" - Anh 9