Một số cư dân mạng đồn đoán rằng đó là do hậu quả của phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngày 02/12, Nate dẫn tin của SpoTV News về hình ảnh nữ diễn viên Park Min Young trên đường đến Hồng Kông tham gia lễ trao giải âm nhạc MAMA (Mnet Asian Music Awards). Theo SpoTV News, Park Min Young đã xuất hiện ở sân bay Incheon với làn da tỏa sáng.

Ban gai cu cua Lee Min Ho bi che beo va gia o san bay - Anh 1

Ảnh của Park Min Young ở sân bay.

Sau khi nhìn bức ảnh, dân mạng Hàn đã sôi nổi bình luận. Nhưng thay vì khen ngợi, họ lại tỏ ra khá e ngại cho nhan sắc ngày càng giảm sút của bạn gái cũ Lee Min Ho.

Ban gai cu cua Lee Min Ho bi che beo va gia o san bay - Anh 2

Park Min Young sinh năm 1986. Cô và Lee Min Ho phim giả tình thật sau khi đóng chung trong City Hunter (2011). Tuy nhiên, chỉ 1 năm sau đó, cặp đôi sớm đường ai nấy đi.

Ban gai cu cua Lee Min Ho bi che beo va gia o san bay - Anh 3

Cô được biết đến như là một trong những sao Hàn dao kéo nhiều nhất và cũng thành công nhất.

"Cô ấy tăng cân hoặc đã tiêm thuốc?"; "Có gì đó trông lạ"; "Trái đắng của người nổi tiếng phẫu thuật thẩm mỹ"; "Mọi người luôn hỏi tại sao người nổi tiếng lại làm hỏng khuôn mặt của họ với dao kéo nhưng đó không hẳn là tham lam. Họ biết nên dừng lại lúc nào, Park Min Yong thực tế đã 'trúng xổ số' khi phẫu thuật thành công. Nhưng cô ấy cần phải làm tốt cả việc bảo trì nữa. Khi việc bảo trì khiến khuôn mặt sưng phồng lên như vậy, đó là kết thúc của một quái vật thẩm mỹ"; "Ở tuổi này cô ấy đã khó khăn vậy sao? Trông cô ấy như một bà cô đơn độc"; "Khuôn mặt của cô ta đang dần sệ xuống... Đó là sự sụp xuống của phẫu thuật đường quanh mặt. Cấu trúc xương họ thêm vào bắt đầu bị phá vỡ và sau đó khuôn mặt bắt đầu chảy xuống"; "Một khuôn mặt sưng húp"; "Cô ấy trông tương tự như tôi... Không giống như cô ấy đã dao kéo thêm, nó chỉ cho thấy rõ ràng cô ấy đã có tuổi"; "Tôi nghĩ rằng giờ thì cô ấy đã biết cảm giác thế nào khi trở thành một bà cô"...

Anh Việt