Đông Phương - bạn gái cũ cơ trưởng bất ngờ lên tiếng phản hồi, 'tố' Trương Thế Vinh dám 'đặt điều', làm ảnh hưởng đến cuộc sống của cô sau khi chia tay.

Trương Thế Vinh và bạn gái cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương là cặp đôi đẹp được nhiều người ủng hộ. Cả hai đã tổ chức lễ đính hôn bí mật vào hồi tháng 5 và đã lên kế hoạch quyết định đi đến hôn lễ khi chọn trang phục cưới của NTK Anh Thư vào tháng 7 vừa qua. Tuy nhiên theo một nguồn tin thân cận của cặp đôi cho biết, Trương Thế Vinh và bạn gái đã chính thức hủy hôn và đường ai nấy đi khá lâu.

Trước ồn ào này, Trương Thế Vinh đã chính thức lên tiếng phản hồi. Anh thừa nhận mình và bạn gái Đông Phương đã chia tay cách đây vài tháng. Nam ca sỹ không muốn chia sẻ nhiều vì đó là chuyện buồn. Tuy nhiên, theo anh, nếu không nói rõ ràng mọi người lại đồn đoán, thêu dệt câu chuyện của mình theo nhiều hướng, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của anh và bạn gái cũ.

Sau thời gian im lặng rồi phải "hứng chịu" lời chỉ trích, hiểu lầm, Đông Phương - bạn gái cũ của Trương Thế Vinh quyết định lên tiếng. Nữ cơ trưởng đầu tiên của Việt Nam cho hay: “Hơn 2 năm nay, Phương chưa bao giờ ra mặt hay chia sẻ một câu chuyện nào về chuyện riêng tư của mình, giờ đến lúc im lặng không phải là vàng mà là một gánh nặng cho tôi và những người tôi yêu thương. Nên hôm nay, tôi sẽ lên tiếng”.

Ban gai cu co truong 'to' Truong The Vinh 'dat dieu', doi tra - Anh 1

Bạn gái cũ cơ trưởng 'tố' Trương Thế Vinh 'đặt điều', dối trá

Đông Phương cho biết thêm, "Việc tôi và Vinh còn giữ mối quan hệ bạn bè và thường xuyên hỏi thăm nhau là chuyện không có. Lúc có chuyện, Vinh cũng đã nói rõ với tôi, “chia tay không hề có chuyện làm bạn”. Nên xin anh hãy thật thà với người hâm mộ anh. Tôi che và chịu đựng quá lâu rồi, đau khổ và mệt mỏi đã quá đủ và tin mình đã mất quá nhiều thứ để nhận được mỗi lời thị phi từ khi chuyện đời tư tôi lên báo ngoài ý muốn của tôi. Sau mỗi cánh cửa có một bí mật, và tôi tin tốt nhất mọi người không nên tìm hiểu thêm. Tôi cứ nghĩ làm vậy thì mọi việc yên bình, nhưng im lặng thì lại bất lợi cho tôi”.

Ban gai cu co truong 'to' Truong The Vinh 'dat dieu', doi tra - Anh 2

Trương Thế Vinh và bạn gái cũ cơ trưởng

Được biết Trương Thế Vinh cùng bạn gái cở trưởng đã ấn định ngày 19/7 kết hôn nhưng hoãn với lý do không hợp tuổi. Nam ca sỹ "Tình yêu hoa gió" và Huỳnh Lý Đông Phương từng đi thử đồ cưới, đặt tiệc cưới ở một nhà hàng tại TP HCM nhưng đã hủy hợp đồng, chấp nhận mất tiền cọc.

Ngọc Anh (TH)/Khoevadep