Với tấm bản đồ wifi tại các sân bay trên toàn thế giới, du khách hoàn toàn có thể thoải mái liên lạc với người thân, bạn bè dù đang ở bất cứ nơi nào.

Ban do wifi mien phi tai cac san bay tren toan the gioi - Anh 1

Với nhiều du khách, việc bỡ ngỡ bước chân tới một quốc gia mà không tìm được cách nào để liên lạc với người thân, bạn bè dường như là một cực hình. Không có sim điện thoại tại quốc gia đó, bạn không thể gọi cho bất cứ ai cả. Còn Wifi? bạn có chạy loanh quanh mất một lúc thì may ra mới tìm được mật khẩu.

Tuy nhiên, giờ đây, bạn có thể tìm ra được giải pháp cho vấn đề nan giả này. Anil Polat, một cây viết du lịch và kỹ sư an ninh máy tính đã quyết định thay đổi điều đó bằng cách tạo nên một bản đồ tương tác được cập nhập thường xuyên với mật khẩu Wifi của hàng trăm sân bay trên thế giới.

Polat hy vọng có thể tới được tất cả các quốc gia trên thế giới. Với blog foXoMad của mình, anh hy vọng có thể khiến mọi người đi du lịch theo cách thức thông mình. Bản đồ WiFox của anh sẽ được cập nhập thường xuyên, dựa vào thông tin của chính bản thân mình cũng như từ chia sẻ của nhiều khách du lịch khác.

Với tấm bản đồ này, chắc chắn bạn sẽ khỏi phải kêu trời khi lạc giữa sân bay rộng mênh mông mà không có lấy một cứu cánh nào cả. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này trên dòng máy iOS và Android.

">

Theo Skye / Trí Thức Trẻ