Nam diễn viên Hong Jong Hyun đã nói về cảm nhận của mình với bạn diễn IU trong Moon Lovers (Người tình ánh trăng).

Trong cuộc phỏng vấn với TV Report hôm 09/11, khi được hỏi về việc phối hợp diễn xuất với IU, Hong Jong Hyun nói: "Chúng tôi bắt đầu làm việc cùng nhau từ giữa phim. Tôi đã nghe nhạc của IU rất nhiều trước đó. Tôi biết cô ấy viết và sáng tác các bài hát của chình mình và bản thân tôi nghĩ cô ấy là người nhạy cảm".

"Bởi vì cô ấy là người làm âm nhạc, cô ấy đã thể hiện được những cảm xúc tốt. IU cũng trưởng thành so với tuổi của mình. Cô ấy trông nhỏ xíu, gầy, nữ tính và giống như sẽ dễ bị mệt, nhưng thực tế IU lại không như vậy. Tôi không biết là do IU có sức chịu đựng tốt hay đang cố sức chịu đựng, nhưng cô ấy còn mạnh hơn một người đàn ông trung bình. Cô ấy đã giữ vững trạng thái của mình từ đầu đến cuối".

Ban dien noi ve IU: 'Co ay con manh hon ca dan ong' - Anh 1

Hong Jong Hyun.

Cuối cùng, Hong Jong Hyun kết luận: "Mặc dù diễn xuất không phải là công việc khởi nghiệp của IU nhưng cô ấy đã tích lũy nhiều kinh nghiệm và trở nên vô cùng chuyên nghiệp".

Ban dien noi ve IU: 'Co ay con manh hon ca dan ong' - Anh 2

Theo Hong Jong Hyun, IU có vẻ ngoài yểu điệu.

Ban dien noi ve IU: 'Co ay con manh hon ca dan ong' - Anh 3

IU thực tế rất 'mạnh', không dễ bị mệt mỏi và cũng rất chuyên nghiệp trong diễn xuất.

Trong Moon Lovers, Hong Jong Hyun vào vai Tam hoàng tử Wang Yo, một nhân vật phản diện có âm mưu phản nghịch, đối lập với nhân vật chính Wang So (Lee Jun Ki). Trong khi đó, IU vào vai Go Ha Jin, một cô gái thời hiện đai, sau khi chết đi, xuyên không về thời quá khứ, trở thành tiểu thư Hae Soo và rơi vào tam giác tình yêu với hai anh em Tứ hoàng tử Wang So và Bát hoàng tử Wang Wook.

Ngọc Trân