Sau khi bán Di Maria cho M.U với giá 59,7 triệu bảng, Real Madrid lấp tức quay trở lại thương vụ Falcao đã trì hoãn gần đây.

Real muốn đưa Falcao về Bernabeu ngay khi bán xong Di Maria

Radamel Falcao từ lâu đã là mục tiêu của Real Madrid, nhưng thương vụ này vẫn chưa thực hiện được do nhiều lý do khác nhau. Ngay hồi đầu kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã thực hiện một bản hợp đồng “bom tấn” là chiêu mộ James Rodriguez từ Monaco với mức giá 80 triệu euro.

Xong vụ này, Real đã tạm dừng việc chiêu mộ Falcao một phần là do kinh phí và phía Monaco cũng không muốn bán thêm ngôi sao của mình. Tuy nhiên, Nhà ĐKVĐ Champions League đã trở lại với tham vọng bổ sung vào hàng ngũ Galacticos bằng “sát thủ” Radamel Falcao ngay khi bán xong tiền vệ chạy cánh Di Maria cho M.U.

Theo thông tin từ tờ AS, ngay sau khi bán được Di Maria cho MU với giá “khủng” lên tới 75 triệu euro, Real Madrid đã trở lại đặt vấn đề chiêu mộ Falcao. Trái với lần dạm hỏi đầu tiên là hỏi mượn El Tigre 1 năm với mức phí 12,5 triệu euro kèm điều khoản mua đứt sau đó, lần này “Kền kền trắng” dự định thuyết phục Monaco bán đứt cây săn bàn chủ lực người Colombia.

Trước đó, Dmitry Rybolovlev - chủ tịch Monaco đưa ra giá cho Falcao là 60 triệu Euro, vì thế nhiều đội bóng khác đã rút lui khi không thể đáp ứng được mức giá trên. Tuy nhiên, đối với một chủ tịch chịu chơi và có sở thích sưu tập siêu sao như Florentino Perez, một thương vụ “bom tấn” để đưa chân sút người Colombia về Bernabeu là điều không mấy khó khăn. Hơn nữa, họ lại vừa thu về một món tiền lớn từ thương vụ Di Maria nên việc chiêu mộ Falcao càng trở nên dễ dàng.

Sau thành công từ thương vụ James Rodriguez hồi đầu hè, mối quan hệ giữa Real Madrid và Monaco cũng trở nên gắn kết hơn và thương vụ Falcao có thể chốt xong trước khi TTCN hè đóng cửa hoàn toàn có thể được thực hiện. Nếu về với Bernabeu, cựu tiện đạo Atletico Madrid hoàn toàn đủ sức kiếm suất đá chính khi cạnh tranh với Benzema - chân sút chưa đáp ứng được kỳ vọng của “Kền kền trắng”.

(Theo Thethao247)