Mới đây, tại Trung Quốc đã xảy ra tình huống khiến nhiều người sốc khi cô dâu và chú rể bị ép buộc phải quan hệ tình dục để bạn bè quay clip.

Đoạn clip dài hai phút đã ghi lại hình ảnh đáng xấu hổ nhất trong đêm tân hôn của cô dâu và chủ rể khi đám bạn bè vào trong phòng cưới để yêu cầu cả hai làm những hành động nhạy cảm.

Theo đoạn clip được ghi lại, một số người bạn của cặp đôi mới cưới đã yêu cầu họ phải cởi quần áo và làm nhiều hành động thân mật để quay lại clip. Dù tỏ ra khá ngượng ngùng nhưng cô dâu vẫn cởi chiếc quần còn sót lại trên người mình ném ra. Sau đó, chú rể cũng làm theo.

Ban den du tiec cuoi yeu cau co dau chu re an ai de quay clip - Anh 1

Ban den du tiec cuoi yeu cau co dau chu re an ai de quay clip - Anh 2

Cô dâu và chú rể vui vẻ làm theo lời đề nghị của nhóm bạn.

Trò đùa không chỉ dừng lại ở đó, một giọng nữ đã nói: " Nào, hãy leo lên người chú rể đi." Sau đó đám bạn bắt đầu ra tay hành động để cô dâu và chú rể có hành động thân mật.

Ban den du tiec cuoi yeu cau co dau chu re an ai de quay clip - Anh 3

Ban den du tiec cuoi yeu cau co dau chu re an ai de quay clip - Anh 4

Ban den du tiec cuoi yeu cau co dau chu re an ai de quay clip - Anh 5

Ban den du tiec cuoi yeu cau co dau chu re an ai de quay clip - Anh 6

Ban den du tiec cuoi yeu cau co dau chu re an ai de quay clip - Anh 7

Hành động quá khích của nhóm bạn này bị lên án mạnh mẽ bởi nhiều cư dân mạng.

Tuy cả hai người trong đoạn clip tỏ ra khá ngại ngùng nhưng vẫn làm theo lời của đám bạn, dù vậy họ vẫn chưa cảm thấy hài lòng. Cuối cùng, đám bạn đã kéo tung chăn để lộ hình ảnh khỏa thân của cô dâu và chú rể, sau màn hành động bất ngờ này cả đám bạn đã cười ầm lên vô cùng thích thú.

Sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng, nhiều người đã lắc đầu ngao ngán trước trò đùa lố bịch của đám bạn này. Đa số đều lên án hành động đùa giỡn quá đà của nhóm người này.

Minh Huyền (Theo Dailymail)