Chẳng có ai ngồi yên mà đẹp, cũng như chẳng có điều gì bỗng nhiên tự khác biệt. Hãy xem cách các bạn trẻ của thế hệ mới vận động, mà ở đây chính là "đổ mồ hôi" nơi phòng tập để mang tới một định nghĩa rất khác về cái đẹp bây giờ.

Có quá nhiều thứ để nói về giới trẻ bây giờ bằng sự ngưỡng mộ. Là độc lập, tự tin; là dám đi và khám phá; là dám thử, dám khác và dám thay đổi. Để rồi bạn thấy đấy, chính những bạn trẻ năng động với tinh thần đó đã lần lượt phá bỏ loạt tiêu chuẩn cũ, nới rộng giới hạn, làm những điều trước đó chưa ai từng để tạo nên một thế hệ mới hiện đại và đột phá như bây giờ.

Những người trẻ của hiện tại khác trước rất nhiều - đó là điều hiển nhiên. Một thế hệ mới đang hình thành, lớn lên và mang tới quá nhiều điều khác biệt. Hãy bắt đầu từ suy nghĩ "thế nào là đẹp" để nói về họ - thế hệ NextGen đang rất "chất" và có đầy những thứ bất ngờ, hay ho.

Tiêu chí cái đẹp giờ đã không còn như xưa. Hãy nhìn những cô nàng da nâu với 3 vòng săn chắc, không ngại ngần khoe vẻ năng động, phóng khoáng của mình. Rồi những anh chàng nam tính với body khỏe khắn, đẹp mắt vô cùng nhờ chăm chỉ tập tành và ăn uống khoa học. Định nghĩa "Đẹp" đã rơi ra ngoài những tính từ như dễ thương, ngọt ngào, baby... như lúc trước, "Đẹp" bây giờ phải là "Khỏe" và "Tự tin", khi bạn dám thay đổi và hoàn thiện mình.

Ban da san sang de tro thanh guong mat dai dien cho ve dep cua the he NextGen? - Anh 1

Ban da san sang de tro thanh guong mat dai dien cho ve dep cua the he NextGen? - Anh 2

Cả một thế hệ đang ở trong cái thời của vẻ đẹp với những tiêu chuẩn kiểu mới là Khỏe - Đẹp - Năng động lên ngôi. Họ yêu bản thân theo một cách riêng và ý thức được đây chính là thời của tập tành - rèn luyện. Chẳng có ai ngồi yên mà đẹp, cũng như chẳng có điều gì bỗng nhiên tự khác biệt. Hãy xem cách NextGen - GYM Generation - những chàng trai cô gái thích vận động, mà ở đây chính là "đổ mồ hôi" nơi phòng tập để mang tới một định nghĩa rất khác về cái đẹp bây giờ.

Chưa bao giờ người ta thấy tập tành lại trở nên phổ biến, len lỏi ở khắp giới trẻ như bây giờ. Nó đã sớm trở thành trào lưu và mang lại hiệu quả bất ngờ - cú lột xác về ngoại hình không chỉ của một hai nhóm người, mà là của cả thế hệ trẻ. Nói về NextGen hiện tại, thì tập tành, hay GYM chính là một điều không thể không được đề cập tới. Yêu một môn thể thao, một hình thức luyện tập và luôn kiên trì rèn luyện, nó sẽ trả bạn không chỉ sức khỏe, mà còn là vẻ đẹp, sự quyến rũ và tự tin!

Ban da san sang de tro thanh guong mat dai dien cho ve dep cua the he NextGen? - Anh 3

Không lúc nào thích hợp để "khoe" vẻ đẹp ấy hơn như lúc này. Thời của NextGen: GYM Generation , liệu bạn có muốn trở thành gương mặt đại diện cho vẻ đẹp kiểu mới?

Ban da san sang de tro thanh guong mat dai dien cho ve dep cua the he NextGen? - Anh 4

Và chúng tôi đang mang đến cho bạn một cơ hội để khẳng định bản thân mình, đó là: NextGen - Season 1: GYM Generation . Đây là cuộc thi tìm kiếm vẻ đẹp thế hệ mới do Kenh14.vn tổ chức sẽ chính thức bắt đầu Vòng 1 từ ngày 18/10. Cuộc thi dành cho các bạn trẻ (cả nam và nữ) có cơ hội bộc lộ vẻ đẹp, phong cách và tài năng của bản thân, trở thành hình mẫu người trẻ lý tưởng thời đại mới. Trải qua 3 vòng thi với format vô cùng hấp dẫn, dưới sự hướng dẫn và huấn luyện của các chuyên gia với tổng giải thưởng trị giá lên tới 400 triệu đồng, đây chắc chắn là cuộc thi bạn không thể bỏ qua!

Không chỉ dừng lại ở đó, một Chiến Dịch Lột Xác nằm trong cuộc thi NextGen mùa 1 còn đang sẵn sàng trao cho 2 bạn may mắn có cơ hội thay đổi bản thân thông qua sự hỗ trợ chưa từng có từ chương trình: tập luyện tại trung tâm fitness miễn phí, tham gia chế độ training riêng và được cung cấp chế độ ăn dinh dưỡng hợp lý trong 1 tháng. Chi tiết về Chiến Dịch Lột Xác, xem tại đây .

Ngoài ra, 2 thí sinh tham gia Chiến Dịch Lột Xác sẽ được vào thẳng Top 16 chính thức của cuộc thi NextGen để cùng tranh tài với các thí sinh còn lại trên con đường chinh phục vẻ đẹp thế hệ mới và có cơ hội giành các giải thưởng vô cùng giá trị khác. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia NextGen 2016 ngay thôi các bạn trẻ ơi!

Theo T.D / Trí Thức Trẻ