(DĐDN) Công ty Savills Việt Nam vừa chính thức được bổ nhiệm làm Đại lý Tư vấn Tiếp thị và bán Độc quyền cho Tòa nhà CT2A thuộc Dự án Tay Ho Residence do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển Nhà số 7 Hà Nội (Handico 7) làm chủ đầu tư.

Phối cảnh tổng thể dự án

Tọa lạc tại phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội, Tay Ho Residence là dự án Khu căn hộ hiện đại gồm 4 tòa tháp cao từ 15 - 27 tầng và khu biệt thự cao cấp được xây dựng trên khuôn viên rộng 2,4ha. Các căn hộ có diện tích dao động từ 58 - 125m2 đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người sử dụng.

Bên cạnh đó, dự án còn có đầy đủ các tiện ích hiện đại như: TTTM, nhà hàng ẩm thực, bể bơi, trung tâm thể dục thẩm mỹ, dịch vụ y tế, không gian vui chơi trẻ em, hệ thống đỗ xe ngầm, an ninh 24/24…

Ông Guy Major - Giám đốc Toàn quốc Bộ phận Kinh doanh Nhà ở, Savills Việt Nam chia sẻ: “Với những ưu thế vượt trội về không gian và cảnh quan, khu vực Hồ Tây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người mua nhà Hà Nội cũng như cộng đồng người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam từ trước tới nay”.

Dự kiến, tòa CT2A sẽ bàn giao căn hộ vào cuối năm 2012

Linh Vân