Hôm qua (12/11) hình ảnh Khắc Việt làm lễ thành hôn cùng một cô gái xinh đẹp trong nhà thờ bất ngờ được chia sẻ trên facebook khiến ai nấy cũng ngỡ ngàng.

Chiều qua, Khắc Việt bất ngờ đăng tải những hình ảnh hôn lễ tại một nhà thờ lên facebook cá nhân khiến nhiều bạn bè và người hâm mộ ngộ ngàng. Anh chia sẻ rằng: "Cũng chỉ vì làm vui lòng bố mẹ thôi chứ mình cũng không định cưới bây giờ, thấy mọi thứ còn sớm quá nên không có mời ai cả các bạn thông cảm nhé, ai không tham dự được hôm nay thì lần sau Việt lất vợ khác Việt mời nhé."

Không chỉ có fans, ngay cả những người bạn thân thiết cũng cho rằng Khắc Việt bí mật kết hôn và vô cùng tò mò về cô dâu xinh đẹp kia. Một số fan còn tỏ vẻ thất vọng khi để lại bình luận “Anh làm em đau tim quá!”, “Sao anh lại giấu bọn em chuyện này? Cô ấy là ai vậy?”.

Ban be ta hoa khi Khac Viet lam dam cuoi ma khong thong bao - Anh 1

Tuy nhiên, sau đó Khắc Việt và quản lý của anh đã lên tiếng giải thích rằng đó chỉ là những hình ảnh trong MV mới mang tên “Ngày cưới”, thế nên mới có những hình ảnh cô dâu – chú rể đang tổ chức hôn lễ trong nhà thờ như vậy. Và nếu như tinh ý, khán giả có thể nhận ra người vào vai cô dâu chính là hotgirl Mi Lan (tên thật là Nguyễn Minh Thư).

“Ngày cưới” là một sáng tác của Khắc Việt từ thời sinh viên. Ca khúc này được anh lần đầu thể hiện trong liveshow đầu tiên tổ chức tại Hà Nội năm 2014. Tuy nhiên, sau 2 năm “trình làng” ca khúc này, Khắc Việt mới quyết định thu âm và quay MV để giới thiệu đến khán giả.

Ban be ta hoa khi Khac Viet lam dam cuoi ma khong thong bao - Anh 2

Ban be ta hoa khi Khac Viet lam dam cuoi ma khong thong bao - Anh 3

Ban be ta hoa khi Khac Viet lam dam cuoi ma khong thong bao - Anh 4

6 năm chính thức hoạt động nghệ thuật, tên tuổi của Khắc Việt gắn liền với những ca khúc đầy tính tự sự khi hầu hết đều kể về những câu chuyện tình yêu đầy ngang trái của lứa đôi. Cũng vì thế, anh được mệnh danh là nam ca sĩ “thất tình” nhiều nhất trong showbiz.

Và ca khúc “Ngày cưới” được cho là “bản tình ca” đầu tiên của Khắc Việt. Ca khúc viết về một “happy ending” đầy hạnh phúc của đôi lứa trong tình yêu.

Ban be ta hoa khi Khac Viet lam dam cuoi ma khong thong bao - Anh 5

Ban be ta hoa khi Khac Viet lam dam cuoi ma khong thong bao - Anh 6

Ban be ta hoa khi Khac Viet lam dam cuoi ma khong thong bao - Anh 7

Theo VietNamNet