Mario Balotelli thừa nhận việc anh không được tuyển Italia triệu tập là một điều hết sức hợp lý, và không có gì đáng để tranh cãi.

Balotelli tu thay ban than khong xung dang khoac ao Azzurri - Anh 1

Balotelli không buồn vì bị loại khỏi tuyển Ý. Ảnh: Internet.

Kể từ khi chính thức chia tay Liverpool và chuyển sang Nice thi đấu, sự nghiệp của Mario Balotelli đã dần 'sáng' trở lại. Với 5 bàn chỉ sau 4 trận thi đấu tại Ligue 1, Balotelli mới đây cũng đã ẵm luôn giải thưởng dành cho "Cầu thủ xuất sắc tháng Chín" của giải đấu này.

Phong độ cao là thế, nhưng bấy nhiêu vẫn là chưa đủ để Balotelli được gọi trở lại tuyển Italia trong đợt triệu tập chuẩn bị cho các trận đấu vòng loại World Cup 2018 mới đây. Tuy vậy, có vẻ như điều này không hề khiến Balotelli cảm thấy thất vọng, khi anh cho biết:

"Tôi đã từng nhiều lần bị loại trước đây. Và tôi tin mình xứng đáng nhận lấy điều đó. Đương nhiên tôi cũng rất hy vọng có thể sớm trở lại trong màu áo Xanh nhanh nhất có thể. Nhưng đó sẽ chỉ là khi tôi tìm lại được phong độ tốt nhất."

"Với tôi, việc không tham dự những trận đấu sắp tới của đội tuyển lại là một tin tốt. Tôi chưa sẵn sàng. Tôi muốn mình phải có được phong độ tốt nhất ở trận đấu tiếp theo," Balotelli khẳng định.

Xú - Thể thao Việt Nam | 11:15 04/10/2016