Vẫn biết Mario Balotelli là một “playboy” chính hiệu, nhưng vẫn không thể ngờ rằng tiền đạo không lâu trước đây sút tung lưới Man Utd tới 2 lần này cả gan đi với gái vào khách sạn lúc ban ngày ban mặt.

Theo nguồn tin của The Sun, Mario Balotelli đã có buổi hẹn hò bí mật với người mẫu chuyên chụp ảnh nude - Holly Henderson. Nếu địa điểm gặp gỡ ở một quán café thì Raffaella Fico có thể sẽ không ghen, nhưng đằng này họ lại rủ nhau vào một khách sạn ở Manchester để “tâm sự”. Không biết họ chia sẻ những gì với nhau, nhưng khi ra về cả hai chẳng ngại ngần ôm hôn nhau ở khu để xe.

Balotelli lại khiến giới truyền thông chú ý vì những chuyện không đâu

“Balotelli lần đầu tiên gặp Holly ở hộp đêm và mê tít cô ấy từ đó. Cậu ta làm tất cả những gì có thể để có được sự quan tâm của Holly, còn cô ấy không trông đợi sẽ đạt được gì sau mối quan hệ này”, một người thân với Balotelli tiết lộ.

Chắc chắn, Raffaella Fico khi hay tin này sẽ rất ngán ngẩm. Còn nhiều người khi nói về cô đã thốt lên rằng “hồng nhan bạc phận”. Bởi, xinh đẹp, tài giỏi như Fico nhưng suốt ngày dính phải những anh chàng lăng nhăng. Trước đó cô có thời gian đi lại với Cristiano Ronaldo.

HOÀNG CHÂU (Xzone.vn)

Các tin liên quan