Mario Balotelli lại được nhắc đến ở Ligue 1, khi ghi bàn ấn định thắng lợi 2-1 cho Nice trước Lorient. Tuy nhiên, ngày thi đấu của Balotelli không kết thúc như mong đợi khi cầu thủ này phải nhận thẻ vàng thứ 2 rời sân.

Rời Liverpool sau quãng thời gian không được trọng dụng, Balotelli đã tìm lại chính mình trong màu áo Nice. Trận Nice gặp Lorient ở vòng 7 Ligue 1 rạng sáng nay, đội chủ nhà sớm vươn lên dẫn trước ở ngay phút 11, nhưng bị Lorient gỡ hòa ở phút 61. Phút thứ 86 của trận cầu, khi tỷ số đang là 1-1, Balotelli đã có cú cứa lòng đẳng cấp giúp Nice giành chiến thắng 2-1. Đây là bàn thắng thứ 5 của cựu tiền đạo Liverpool chỉ sau 3 trận chơi cho Nice.

Balotelli lai gay soc khi ghi ban, coi ao an mung va bi truat quyen thi dau - Anh 1

Balotelli cởi áo ăn mừng bàn thắng

Những tưởng mọi thứ sẽ kết thúc như mơ cho Nice nhưng phút 90+2, Balotelli bất ngờ bị đuổi khỏi sân sau tình huống tranh cãi với hậu vệ Steven Moreira của Lorient. Trọng tài đã rút thẻ vàng thứ 2 dành cho Balotelli. Trước đó, Super Mario đã lĩnh thẻ vàng do cởi áo ăn mừng bàn thắng.

Việc Balotelli bị truất quyền thi đấu khiến chiến thắng của Nice trở nên không trọn vẹn. Không chỉ có vậy, chiến lược của Nice ở những trận cầu sắp tới cũng bị ảnh hưởng bởi Balotelli đang thi đấu cực thăng hoa và hiệu quả.

K.Đ
Tổng hợp