Không chỉ trích Juergen Klopp nặng nề, nhưng Mario Balotelli tin rằng mình sẽ không bao giờ gặp lại huấn luyện viên người Đức hay quay trở về thi đấu cho Liverpool nữa.

Balotelli khong muon nhin mat Klopp - Anh 1

Balotelli không muốn gặp lại Juergen Klopp. Ảnh: Internet.

Balotelli đang đạt phong độ hết sức ấn tượng tại Ligue 1 và Europa League. Anh đã có tới 6 bàn chỉ sau 5 trận thi đấu cho CLB mới, Nice. Trong bài phát biểu mới nhất với báo chí, Super Mario đã thổ lộ những vấn đề mà anh gặp phải khi còn thi đấu ở Liverpool.

"Klopp đã không hiểu tôi" - Balotelli nói, được AS dẫn lại. "Tôi chỉ nói chuyện với ông ấy duy nhất một lần. Klopp bảo tôi đi đến nơi nào đó, luyện tập chăm chỉ và trở lại. Vì vậy tôi đã nói lời tạm biệt với họ. Và chúng tôi sẽ không bao giờ gặp nhau nữa."

Ở kỳ chuyển nhượng mùa hè, Balotelli đã được Liverpool giải phóng hợp đồng và đến Nice theo dạng chuyển nhượng tự do. Ở môi trường mới, anh có vẻ đã lấy lại được phong độ.

"Quãng thời gian tôi gặp khó khăn ở AC Milan hay Liverpool, hoàn toàn không có lỗi của ai cả. Môi trường ở đó đơn giản là không phù hợp với tôi. Tôi đã không phạm sai lầm nào trong cách làm việc và ứng xử, nhưng tôi gặp những chấn thương bất khả kháng".

Phong độ của "Super Mario" giúp anh lọt vào đề cử cầu thủ hay nhất Ligue 1 tháng 9 cùng với thủ thành của Toulouse Lafont và chân sút của PSG là Edinson Cavani. Bên cạnh đó, Super Mario nhiều khả năng sẽ được xóa thẻ đỏ oan ức trong trận gặp Lorient vào cuối tuần qua, khi trọng tài Olivier Thual thừa nhận đã phạm sai lầm.

NT - Thể Thao Việt Nam | 09:00 04/10/2016