Miền Nam nước Pháp thời điểm này vẫn là những ngày nắng đẹp cho Mario Balotelli . Khi đã tìm lại được niềm vui, Super Mario tiếp tục thu hút sự chú ý của làng túc cầu bằng những pha bóng đẳng cấp như thuở nào, mà bàn thắng mới nhất trong màu áo Nice là ví dụ.

Vòng 11 Ligue 1, Nice đè bẹp Nantes 4-1 trên sân nhà. Trong 4 bàn thắng của Đại bàng, pha lập công của Balotelli là ấn tượng nhất.

Cụ thể, sau khi Wylan Cyprien mở tỷ số cho chủ nhà ở phút thứ 9, đến phút 27, Balotelli phá bẫy việt vị thoát xuống nhận đường bấm bóng vừa tầm của đồng đội để đối mặt thủ môn… Đến đây, bất chấp nỗ lực lùi về áp sát của một bóng áo vàng, Super Mario đã ung dung tỉa má ngoài, đưa bóng đi nhẹ nhàng nhưng xoáy và cực kỳ chính xác để hạ gục thủ thành đối phương. Một bàn thắng rất đẹp, đậm chất kỹ thuật và cá tính. Đây là pha lập công thứ 6 tại Ligue 1 của Balotelli.

Clip: Tuyệt phẩm "chém bóng" của Super Mario

Bước sang hiệp hai, đội khách Nantes có bàn rút ngắn cách biệt của Emiliano Sala ở phút 47. Nhưng đó là tất cả những gì họ làm được. Nice, với hai pha lập công chốt hạ của Alassane Plea và Wylan Cyprien (hoàn thành cú đúp) đã khép lại thắng lợi nhẹ nhàng. Họ vẫn đang chiễm chệ ở ngôi đầu giải vô địch Pháp, với 6 điểm nhiều hơn PSG.

Balotelli dut diem ma ngoai tinh te, Nice tiep tuc bay cao o Ligue 1 - Anh 1

Balotelli và Nice quả rất hợp nhau

Hoài Thuận
Tổng hợp