Dani Carvajal ủng hộ Gareth Bale kế thừa sự ảnh hưởng trong đội hình Los Blancos.

Hậu vệ của Real Madrid tin rằng Gareth Bale đã có đầy đủ những tố chất cần thiết để trở thành nhân vật chính của Santiago Bernabeu, Cristiano Ronaldo gần đây đã mất dần đi tầm ảnh hưởng đến đội bóng vì nhiều lí do khác nhau.

Bale chinh la nguoi thua ke Ronaldo - Anh 1

Quá trình chuyển giao quyền lực giữa Ronaldo và Bale. Ảnh: Internet.

Đầu mùa giải, Ronaldo vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn hương còn Bale thi đấu tuyệt vời và thể hiện rõ vai trò gánh vác đội bóng trong những tình huống khó khăn. Cả hai vừa được Real tưởng thưởng bằng những bản hợp đồng khủng, Ronaldo sẽ gắn bó đến năm 2021 còn Bale lâu hơn 12 tháng.

Carvajal cảm thấy Ronaldo vẫn còn thi đấu tốt và ủng hộ anh giành Quả bóng vàng 2016, tuy nhiên cũng nghĩ đến viễn cảnh Bale trở thành nhân vật trung tâm.

Trên AS, cầu thủ người Tây Ban Nha cho biết: “Tôi tin rằng Bale là người thừa kế của Cristiano. Thời gian trôi đi và Ronaldo không thể tiếp tục đóng góp nhiều cho đội bóng, giống như những gì từng xảy ra với Raul và Figo. Tôi không biết khi nào điều đó sẽ xảy ra, nhưng chắc chắn Bale là người được chọn để thay thế vào lúc đó.

Tôi có thể tưởng tượng Ronaldo sẽ ở đây cho đến năm 36 tuổi, nhưng điều này không phải dễ dàng vì áp lực ở Real là rất cao.”

Màn trình diễn của Bale trong mùa giải trước

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 18:35 10/11/2016