Lá mãng cầu từng xôn xao về công dụng ngừa ung thư. Những bài thuốc hay từ lá mãng cầu dưới đây có công dụng chữa bệnh rất tốt.

Bài thuốc hay từ lá mãng cầu hỗ trợ điều trị ung thư. Bài thuốc này cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần đun sôi 10 lá mãng cầu ta trong 3 ly nước cho đến khi chúng chuyển sang màu nâu như trà, lọc lấy nước, để nguội và uống trong ngày hàng ngày. Chữa bệnh thấp khớp: Khi mắc bệnh thấp khớp, bạn cần nghiền thật nát lá mãng cầu rồi đắp vào vị trí khớp bị đau trên cơ thể. Thực hiện 2 lần một ngày sẽ có kết quả tốt. Lá mãng cầu chữa bệnh tiểu đường: Lá mãng cầu cũng khá hiệu quả trong việc giảm lượng đường trong máu. Bài thuốc này cũng giống như bài thuốc ngừa ung thư, bệnh nhân tiểu đường nên uống trà lá cây mãng cầu sẽ có tác dụng tốt. Ngoài ra, lá mãng cầu xiêm chứa riboflavin được chứng minh để giúp chống lại cơn đau đầu và duy trì sức khỏe của xương vì nó có ích cho việc hấp thụ canxi từ thực phẩm. Nước ép mãng cầu xiêm cũng được khuyến khích cho những người bị bệnh gan. Nó cũng giúp chống lại chứng viêm niệu đạo. Trà mãng cầu xiêm còn được sử dụng trong điều trị các bệnh túi mật, cải thiện tiêu hóa ở bệnh nhân ung thư bị táo bón và tiêu hóa kém. Mãng cầu xiêm cũng được sử dụng để làm giảm đau lưng, đau khớp cũng như các cơn đau do viêm và thấp khớp cực tốt. Với những gợi ý trên, hy vọng những bài thuốc trị bệnh cùng lá mãng cầu xiêm sẽ giúp ích cho bạn.

Bai thuoc tu la mang cau chua benh hieu nghiem - Anh 1

Bài thuốc hay từ lá mãng cầu hỗ trợ điều trị ung thư. Bài thuốc này cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần đun sôi 10 lá mãng cầu ta trong 3 ly nước cho đến khi chúng chuyển sang màu nâu như trà, lọc lấy nước, để nguội và uống trong ngày hàng ngày.

Bai thuoc tu la mang cau chua benh hieu nghiem - Anh 2

Chữa bệnh thấp khớp: Khi mắc bệnh thấp khớp, bạn cần nghiền thật nát lá mãng cầu rồi đắp vào vị trí khớp bị đau trên cơ thể. Thực hiện 2 lần một ngày sẽ có kết quả tốt.

Bai thuoc tu la mang cau chua benh hieu nghiem - Anh 3

Lá mãng cầu chữa bệnh tiểu đường: Lá mãng cầu cũng khá hiệu quả trong việc giảm lượng đường trong máu.

Bai thuoc tu la mang cau chua benh hieu nghiem - Anh 4

Bài thuốc này cũng giống như bài thuốc ngừa ung thư, bệnh nhân tiểu đường nên uống trà lá cây mãng cầu sẽ có tác dụng tốt.

Bai thuoc tu la mang cau chua benh hieu nghiem - Anh 5

Ngoài ra, lá mãng cầu xiêm chứa riboflavin được chứng minh để giúp chống lại cơn đau đầu và duy trì sức khỏe của xương vì nó có ích cho việc hấp thụ canxi từ thực phẩm.

Bai thuoc tu la mang cau chua benh hieu nghiem - Anh 6

Nước ép mãng cầu xiêm cũng được khuyến khích cho những người bị bệnh gan. Nó cũng giúp chống lại chứng viêm niệu đạo.

Bai thuoc tu la mang cau chua benh hieu nghiem - Anh 7

Trà mãng cầu xiêm còn được sử dụng trong điều trị các bệnh túi mật, cải thiện tiêu hóa ở bệnh nhân ung thư bị táo bón và tiêu hóa kém.

Bai thuoc tu la mang cau chua benh hieu nghiem - Anh 8

Mãng cầu xiêm cũng được sử dụng để làm giảm đau lưng, đau khớp cũng như các cơn đau do viêm và thấp khớp cực tốt.

Bai thuoc tu la mang cau chua benh hieu nghiem - Anh 9

Với những gợi ý trên, hy vọng những bài thuốc trị bệnh cùng lá mãng cầu xiêm sẽ giúp ích cho bạn.