Quán quân Vietnam's next top model 2013 khiến cho Baggio khó ăn, khó ngủ vì thầm thương, trộm nhớ trong bộ phim Cú hích trên không.

Baggio và Mâu Thanh Thủy.

Baggio sẽ lần đầu hợp tác diễn xuất cùng Quán quân Vietnam's next top model 2013 Mâu Thanh Thủy trong bộ phim truyền hình Cú hích trên không.

Cặp đôi lần đầu hợp tác trong một bộ phim truyền hình

Phim khai thác cuộc sống giới trẻ trong giai đoạn đầu bỡ ngỡ bước chân vào giảng đường đại học qua đó khắc họa những mảng màu đa dạng, miêu tả chân thực lối sống, tình yêu và hoàn cảnh của đại đa số sinh viên hiện nay.

Mâu Thanh Thủy thử sức với diễn xuất trong một vai chính.

Mâu Thanh Thủy sẽ vào vai cô sinh viên An Nhiên với ngoại hình xinh đẹp nhưng tính cách ngang bướng, chảnh chọe. Luôn cho mình đúng, cô thường xuyên gây rối với những người “dám”… đẹp hơn mình. Tuy nhiên, đằng sau vẻ ngoài đanh đá của An Nhiên là tâm hồn nhân hậu pha lẫn chút ngây thơ mà những ai tinh tế và tiếp xúc lâu ngày cùng cô mới nhận ra.

Cũng bởi tính cách này, An Nhiên đã khiến Duy Đông do Baggio đóng chú ý. Chàng hot boy sẽ vào vai một chàng trai giàu có, sở hữu ngoại hình thu hút các cô gái, lạnh lùng nhưng lại rất nhạy cảm.

Baggio vào vai một chàng trai giàu có, mê bóng rổ, ngoại hình thu hút các cô gái và có một trái tim nhạy cảm.

Cùng với người đẹp Mâu Thanh Thủy, cặp đôi sẽ làm nên chuyện tình sinh viên với những tình huống dí dỏm, dễ thương.

Cú hích trên không sẽ được phát sóng trên kênh giờ vàng phim Việt vào lúc 19h45 hàng ngày.