Một bé trai đáng yêu và xinh xắn đã chào đời vào ngày 23/10 vừa rồi.

Theo thông tin mới đây nhất từ tờ Nate, vợ chồng Bae Yong Joon và Park Soo Jin vừa chính thức chào đón thiên thần nhỏ vào ngày 23/10 vừa rồi. Được biết, em bé chào đời rất khỏe mạnh và đáng yêu tại bệnh viện Seoul.

Bae Yong Joon chinh thuc tro thanh bo tre con o tuoi 44 - Anh 1

Bae Yong Joon và Park Soo Jin chào đón con trai đầu lòng.

Hiện tại, Park Soo Jin và con trai đều khỏe mạnh. Cả hai đang được chăm sóc tại phòng phục hồi sau sinh. Mặc dù xác nhận chuyện Park Soo Jin sinh con nhưng đại diện của cặp đôi không có bất kỳ chia sẻ nào về chuyện này. Tuy nhiên, người đại diện cho biết Bae Yong Joon đang rất hạnh phúc khi được làm bố trẻ con.

Bae Yong Joon và Park Soo Jin chính thức làm đám cưới vào tháng 7 năm ngoái. Cặp đôi kết hôn khá vội sau tuyên bố hẹn hò không lâu. Sau đám cưới, cả hai tuyên bố chuẩn bị lên chức bố mẹ.

Bae Yong Joon chinh thuc tro thanh bo tre con o tuoi 44 - Anh 2

Hình ảnh nữ diễn viên vào tháng 7 vừa rồi.

Sau khi có bầu, Park Soo Jin gần như ít khi tham gia các hoạt động nổi bật và chỉ tập trung chăm sóc sức khỏe. Tháng 7 vừa rồi, hình ảnh mới nhất của cô được cập nhật thu hút sự chú ý. Nhưng, nhiều người nhận định vóc dáng của cô khá nhỏ nhắn và bụng bầu vẫn chưa lộ rõ.

Bae Yong Joon chinh thuc tro thanh bo tre con o tuoi 44 - Anh 3

Bae Yong Joon không ngại chi tiền cho vợ đi nghỉ dưỡng.

Bae Yong Joon chinh thuc tro thanh bo tre con o tuoi 44 - Anh 4

Cách đây không lâu, cặp đôi kỷ niệm 1 năm ngày cưới.

Thời điểm Park Soo Jin có bầu, cô bị ốm nghén khá nặng. Để sức khỏe của bà xã tốt nhất, Bae Yong Joon đã không ngại chi tiền đưa Park Soo Jin đi nghỉ dưỡng . Hành động lãng mạn của nam tài tử khiến các fan ngưỡng mộ.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi (Khám phá)