Ngày 17/10, CA quận Bắc Từ Liêm phối hợp với Khoa giao thông, Học viện Cảnh sát (Bộ CA) tập huấn cho hơn một 100 cán bộ, chiến sỹ nhằm tăng cường công tác chỉ huy, chống ùn tắc giao thông trên địa bàn quận.

Bac Tu Liem: Tap huan hon 100 can bo chien si ve nghiep vu chong un tac giao thong - Anh 1

Thượng tá Nguyễn Hữu Tâm, Phó Trưởng CA quận Bắc Từ Liêm cho biết, thời gian tới, tình hình ùn tắc giao thông sẽ có những diễn biến phức tạp, áp lực giao thông sẽ rất lớn, nhất là dịp cuối năm.

Do đó, để bảo đảm cho công tác chống ùn tắc giao thông trên địa bàn, CA quận đã tổ chức lớp tập huấn cho trên 100 cán bộ, chiến sỹ CSGT, cảnh sát trật tự, Công an 13 phường, thị trấn.

Những kiến thức được trang bị qua khóa tập huấn này sẽ giúp các các chiến sĩ có thêm những kinh nghiệm trong công tác chỉ huy, cũng như giải quyết các tình huống trong khi làm nhiệm vụ thực tế.

Đại tá. TS Vũ Văn Hòa, Trưởng khoa Giao thông, Học viện cảnh sát cũng cho biết, tại đợt tập huấn này, các giảng viên sẽ tập trung vào các nội dung như nguyên tắc phòng ngừa, giải tỏa ùn tắc giao thông; giải quyết một số tình huống, ùn tắc tại một số nút giao thông trọng yếu...

Hà Nội tổ chức quán triệt, tập huấn về công tác kiểm tra, giám sát

(HNM) - Ngày 22-9, Thành ủy Hà Nội tổ chức hội nghị quán triệt, tập huấn thi hành Chương VII và Chương VIII Điều lệ Đảng về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng.

Bảo Hân