Trong loạt tiểu phẩm mới của chương trình “Bác sĩ ơi, tại sao?”, Việt Hương bị đau đầu khi vắt óc lên kế hoạch đánh ghen.

Tham gia các tiểu phẩm về đề tài gia đình, Việt Hương thường được giao nhiều dạng vai rất cá tính để khai thác tối đa sự hài hước.

Bac si oi, tai sao?: Viet Huong be mat vi… danh ghen lon nguoi - Anh 1

Danh hài Việt Hương.

Trong tiểu phẩm mới của "Bác sĩ ơi, tại sao?", Việt Hương vào vai người phụ nữ nghi ngờ chồng đang ngoại tình, và ba lần bốn lượt tìm cách "vạch mặt" tình nhân của chồng.

Bà vợ ghen đến nỗi chồng đi ăn bún bò, bún chả mà ngồi cạnh một cô gái nào đó trong hàng quán cũng nổi máu “Hoạn Thư”.

Đóng chung với Việt Hương là nữ nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ. Sở hữu giọng nói “ngọt như mía lùi” và “bén như dao”, nhân vật của Lâm Vỹ Dạ nhiều lần khiến Việt Hương ghen tới bến.

Bac si oi, tai sao?: Viet Huong be mat vi… danh ghen lon nguoi - Anh 2

Việt Hương và Phi Phụng bàn nhau đi đánh ghen.

Để lên kế hoạch hoàn hảo, Việt Hương đã bàn bạc kỹ lưỡng với bà bạn của mình (Phi Phụng thủ vai). Dù đã tính toán tỉ mỉ từng đường đi nước bước nhưng Việt Hương vẫn bị bẽ mặt vì… đánh ghen lộn người.

Thực tế, ông xã của Việt Hương trong các tiểu phẩm đang mắc chứng bệnh đái tháo đường và đang gặp phải các biến chứng nguy hiểm dẫn đến những biểu hiện hơi “bất bình thường”.

Nữ danh hài chia sẻ: “Việt Hương có cơ hội tham gia nhiều tiểu phẩm liên quan đến sức khỏe nên cũng bỏ túi nhiều kiến thức về các bệnh. Đối với tất cả các bệnh, chúng ta nên tìm một phương pháp điều trị tiết kiệm thời gian và tiền bạc là hết sức cần thiết”.

Bac si oi, tai sao?: Viet Huong be mat vi… danh ghen lon nguoi - Anh 3

Màn đánh ghen của các chị em.

Bên cạnh các tiểu phẩm, chương trình "Bác sĩ ơi tại sao?" còn có phần tư vấn của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực đái tháo đường.

Chương trình "Bác sĩ ơi, tại sao?" được phát sóng vào lúc 16h10 thứ Bảy hằng tuần và phát lại lúc 6h15 thứ Hai tuần kế tiếp trên kênh HTV7.

Nguyễn Thành Nhân