Đang trên đường đi học về, một nữ sinh 16 tuổi bất ngờ bị thanh sắt dài từ xe 3 gác chở vật liệu xây dựng đâm phải.

Theo báo Khám phá, vụ tai nạn trên xảy ra vào ngày 31/10 tại Bắc Ninh. Theo đó, khi đang trên đường đi học về, nữ sinh đang đi xe đạp thì bất ngờ bị thanh sắt dài từ xe 3 gác chở vật liệu xây dựng đâm phải. Cú đâm mạnh khiến thanh sắt chọc sâu vào cơ thể nữ sinh này.

Bac Ninh: Nu sinh 16 tuoi bi thanh sat tren xe 3 gac dam xuyen nguoi - Anh 1

Thanh sắt dài khoảng 40cm đâm từ phía sau, dưới mông xuyên đến thắt lưng nạn nhân (Ảnh Dân Việt)

Sau tai nạn, những người xung quanh đã phải dùng máy cưa để cưa đứt thanh sắt dài, sau đó đưa nữ sinh với dị vật đến thẳng BV Việt Đức - Hà Nội trong tư thế nằm sấp.

Báo Dân Việt cho hay, kết quả chụp X-quang cho thấy, thanh sắt dài khoảng 40cm đâm từ phía sau, dưới mông xuyên đến tận thắt lưng. Tại đây, bệnh nhân nhanh chóng được làm các xét nghiệm, chụp chiếu cần thiết sau đó được chuyển thẳng tới phòng mổ. Sau ca phẫu thuật, các y bác sĩ đã rút được thanh sắt ra khỏi cơ thể nạn nhân.

Bac Ninh: Nu sinh 16 tuoi bi thanh sat tren xe 3 gac dam xuyen nguoi - Anh 2

Hình ảnh chụp X-quang thanh sắt trên người nữ sinh 16 tuổi (Ảnh Dân Việt)

Rất may là thanh sắt chỉ đâm vào phần mềm, không ảnh hưởng đến xương và thần kinh nên sau ca phẫu thuật, tối cùng ngày, sức khỏe bệnh nhân đã ổn định hơn và tiếp tục được theo dõi. Một bác sĩ tại Khoa Khám bệnh, Bệnh viện Việt Đức cho hay: "Dự kiến bệnh nhân sẽ phải nằm viện 1 tuần".

-> Nữ sinh viên va chạm xe 3 gác, 2 người bị thương nặng

Kim Thanh (T/h)