Quán cơm đã đóng cửa bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt vào lúc 19h ngày 13/11, đe dọa cháy lan sang nhiều trụ sở cơ quan nhà nước và nhà dân gần đó, khiến cả khu vực xung quanh điểm cháy trở nên náo loạn.

Quán cơm không tên nằm bên cạnh Tòa án TP Bạc Liêu, trên đường Lê Văn Duyệt (phường 3, TP Bạc Liêu) do một người tên Gái làm chủ, đang đóng cửa thì bất ngờ bốc cháy dữ dội. Trong đám cháy liên tiếp có các tiếng nổ lớn nghi là nổ bình gas, đe dọa cháy lan sang nhiều trụ sở cơ quan và nhà dân.

Bac Lieu: Quan com chay ngun ngut, de doa nhieu tru so va nha dan - Anh 1

Lửa cháy ngùn ngụt tại quán cơm.

Theo một số người dân tại hiện trường, vào thời điểm trên, họ nghe một tiếng nổ lớn, sau đó thì lửa cháy ngùn ngụt từ bên trong quán rồi lan nhanh ra ngoài.

Do lửa cháy rất mạnh kèm nhiều tiếng nổ nên không ai dám tiếp cận. Khu vực xảy ra cháy trở nên hết sức náo loạn bởi xung quanh có nhiều trụ sở cơ quan nhà nước và nhà dân. Nhiều người dân hoảng loạn sơ tán ra đường, cộng với nhiều người hiếu kỳ kéo đến xem, khiến cho tuyến đường bị kẹt xe.

Bac Lieu: Quan com chay ngun ngut, de doa nhieu tru so va nha dan - Anh 2

Lực lượng chữa cháy đã khá vất vả để dập lửa.

Ngay khi nhận được tin báo cháy, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn (Công an tỉnh Bạc Liêu) đã điều 4 xe chuyên dụng và hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để ứng cứu.

Bac Lieu: Quan com chay ngun ngut, de doa nhieu tru so va nha dan - Anh 3

Khu vực cháy trở nên náo loạn khi gần trụ sở cơ quan nhà nước và nhà dân.

Ghi nhận của PV, thời điểm xảy ra cháy, quán cơm đóng cửa, không có ai bên trong nên vụ cháy không gây thương vong về người. Tuy nhiên, nhiều đồ dùng của quán cơm đã bị thiêu rụi hoặc hư hại nặng.

Nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy đang được cơ quan công an làm rõ.

Theo Huỳnh Hải/Dantri.com.vn