GiadinhNet - Khoảng 23h30 ngày 21/4, Tổ tuần tra thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Giang trong khi đang làm nhiệm vụ trên Quốc lộ 1A, đoạn thuộc địa phận thị trấn Vôi, (Lạng Giang, Bắc Giang) thì phát hiện 1 chiếc xe ô tô con đi hướng Hà Nội – Lạng Sơn chạy với tốc độ 113 km/h.

Bắc Giang:
CSGT bắt vụ ma túy lớn

Khoảng 23h30 ngày 21/4, Tổ tuần tra thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Giang trong khi đang làm nhiệm vụ trên Quốc lộ 1A, đoạn thuộc địa phận thị trấn Vôi, (Lạng Giang, Bắc Giang) thì phát hiện 1 chiếc xe ô tô con đi hướng Hà Nội – Lạng Sơn chạy với tốc độ 113 km/h.

Tổ kiểm tra đã dừng xe, phát hiện người điều khiển xe không có Giấy phép lái xe. Khi đó, trên chiếc xe có hai người, lái xe là Hoàng Văn Mạnh (SN 1973, hộ khẩu tại Hợp Đức, Thanh Hà, Hải Dương, hiện trú tại Vân Hồ, Mộc Châu, tỉnh Sơn La). Người còn lại lợi dụng lúc đêm tối đã bỏ trốn. Tổ kiểm tra đã đưa xe và người về trụ sở để tiếp tục kiểm tra. Tại đây đã phát hiện trong cốp xe có hơn 21.000 USD, một số tiền Việt, một con dao nhọn dài khoảng 50 cm và 10 bánh heroin (khoảng 2,75 kg).

Việt Hùng