Không chỉ trộm tiền nhà cho bạn trai chơi bời, một cô gái người Ấn Độ còn bắt cóc cả đứa em họ 6 tuổi để đòi tiền chuộc từ chính những người thân của mình, để giúp bạn trai trả nợ.

Ảnh minh họa.

Gia đình Payal Bhalchandani, 20 tuổi có sở hữu một khách sạn khá nổi tiếng ở thành phố Maninagar, bang Gujarat. Ngày 25/10, cảnh sát nhận được đơn trình báo về việc Payal và em họ Aditya đã mất tích khi đi mua thuốc.

“Khi nhận được điện thoại đòi 1 triệu rupi (20.570 USD) tiền chuộc, chúng tôi đã thương lượng với những kẻ bắt cóc. Trong quá trình này, nhóm đối tượng đồng ý giảm số tiền xuống còn một nửa nhưng khăng khăng đòi lấy tiền ngay và ở một địa điểm gần một câu lạc bộ”, ông Himanshu Shukla, thuộc đội cảnh sát điều tra tội phạm cho hay.

Cảnh sát đã bắt giữ 2 đối tượng Dhwanik Shah và Devendra Shukla khi chúng đến nhận tiền và giải thoát cho 2 chị em Payal và Aditya.

Tuy nhiên, trong quá trình thẩm vấn sau đó, các đối tượng này thừa nhận đó chỉ là vở kịch do bạn trai Payal là Nishant Shetty dàn dựng để lấy tiền trả các khoản nợ nần về cá độ.

Còn Payal khai nhận đã lấy cắp số vàng trị giá hơn 1.200 rupi trong vòng một năm qua để lấy tiền “cung phụng” bạn trai.

Thanh Tùng (theo Flashnews)