Gia đình Bae Yong Joon - Park Soo Jin chào đón thêm thành viên mới.

Ba xa Bae Yong Joon ha sinh thanh cong quy tu dau long - Anh 1

Bae Yong Joong và vợ Park Soo Jin. (Ảnh: Instagram)

Một nguồn tin thân cận với nam diễn viên Bae Yong Joon tiết lộ với tờ Osen: “Bae Yong Joon và Park Soo Jin đã chính thức trở thành bố mẹ của một bé trai. Park Soo Jin đã lâm bồn thành công tại một bệnh viện ở Gangnam vào ngày 23/10. Cả mẹ và con đều rất khỏe mạnh”.

Sau đó, trang Allkpop đăng tin, công ty giải trí Key East - đại diện của Park Soo Jin cũng lên tiếng xác nhận nữ diễn viên đã hạ sinh quý tử, mẹ tròn con vuông. Bae Yong Joon luôn túc trực bên bà xã trong thời gian sinh nở.

Bae Yong Joon sinh năm 1972, là một trong ngôi sao thế hệ đầu của làn sóng Hallyu trên toàn châu Á. Anh nổi tiếng với vẻ ngoài thư sinh, điển trai và được nhiều khán giả Việt nhớ mặt qua “Bản tình ca mùa đông”, “Tuyết tháng tư”…

Ba xa Bae Yong Joon ha sinh thanh cong quy tu dau long - Anh 2

Park Soo Jin trong thời gian mang bầu. (Ảnh: Instagram)

Ba xa Bae Yong Joon ha sinh thanh cong quy tu dau long - Anh 3

Bae Yong Joon cùng vợ đi xem ca nhạc. (Ảnh: Twitter)

Park Soo Jin kém Bae Yong Joon 13 tuổi. Cô cũng là diễn viên của xứ kim chi qua một số bộ phim như “Vườn sao băng”, “Bạn gái tôi là hồ ly”…

Bae Yong Joon và Park Soo Jin kết hôn vào tháng 7/2015 với sự hiện diện của gia đình và bạn bè thân thiết. Sau khi nên duyên với ông hoàng giải trí, sự nghiệp của Park Soo Jin cũng bắt đầu lên như diều gặp gió. Sau đám cưới, cặp đôi này cũng khiến nhiều người ghen tỵ khi có tuần trăng mặt tại Hawaii.

Piao Liang (Theo Soompi, Allkpop)