Xahoi - Dung nhan hoàn chỉnh của bà Tưng sau khi làm phẫu thuật thẩm mỹ rất được chú ý, và theo cô thì nếu không photoshop thì diện mạo của Tưng hoàn hảo hơn nhiều.

Huyền Anh "Bà Tưng" khoe vòng eo con kiến gương mặt hoàn hảo sau phẫu thuật thẩm mỹ

Trong những bức hình mới nhất diện bikini gợi cảm, Huyền Anh "Bà Tưng" khoe vòng eo thon gọn, đôi chân nhỏ thẳng tắp và một gương mặt thanh thoát ưa nhìn. Bản thân Huyền Anh khi bước chân vào showbiz hình thể của cô khá tròn trịa, mũm mĩm nên trước hình ảnh mới của cô khiến không ít người đồn đoán rằng Huyền Anh đã sử dụng đến phương pháp hút mỡ để có được vóc dáng như ý.

Hình chụp facebook cá nhân bà Tưng sáng 12/11

Tuy nhiên, phủ nhận về điều này "Bà Tưng" chia sẻ chỉ sử dụng những phương pháp giảm cân phù hợp để có được vóc dáng và gương mặt ngày một hoàn hảo. Sự giảm cân bất ngờ của Huyền Anh trong một thời gian ngắn cộng thêm những hình ảnh rò rỉ trên các trang mạng mà không ít trong số đó do bị photoshop quá đà khiến dung mạo của "Bà Tưng" từng nhiều lần là đề tài bàn tán của cộng đồng mạng. Cách đây ít phút, Hotgirl Lê Thị Huyền Anh "Bà Tưng" lên tiếng kêu oan về diện mạo của những tấm hình bị photoshop quá đà khiến cho gương mặt của Tưng cứng đơ, méo mó đến mức người hâm mộ khá thất vọng về cô sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. "Dạo này tui Có nhiều tấm hình chụp bị mấy anh thích bóp. Bóp cho méo mặt, Bóp đến mức ma trở thành quỉ.. Và sau đây là những tấm hình hơi béo ko eo lắm ko nghiêng nước méo cửa, sai sự thật như mọi người vẫn coi."

Hình ảnh Bà Tưng trước khi phẫu thuật thẩm mỹ: