Từ một người mẫu nội y, Melania Trump đã vươn lên trở thành 'bà chủ Nhà Trắng'.

Ba Trump - de nhat phu nhan boc lua nhat lich su nuoc My - Anh 1

Với việc Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ, bà xã là Melania Trump cũng chính thức trở thành "bà chủ Nhà Trắng". Tân đệ nhất phu nhân là người Slovenia, có kinh nghiệm làm người mẫu từ năm 16 tuổi.

Ba Trump - de nhat phu nhan boc lua nhat lich su nuoc My - Anh 2

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump lớn lên trong một gia đình giàu có, mẹ là nhà thiết kế thời trang và cha mở đại lý bán xe hơi. Năm 18 tuổi, bà từng sang Milan để hoạt động người mẫu chuyên nghiệp. Bà nhanh chóng tạo được chỗ đứng và trở thành người mẫu nội y có tiếng.

Ba Trump - de nhat phu nhan boc lua nhat lich su nuoc My - Anh 3

Với thân hình bốc lửa, Melania Trump gắn liền hình ảnh với những bộ ảnh bikini. Có thời điểm, bà còn bị lộ ảnh khỏa thân.

Ba Trump - de nhat phu nhan boc lua nhat lich su nuoc My - Anh 4

Tân đệ nhất phu nhân Mỹ từng là siêu mẫu nóng bỏng, xuất hiện trên nhiều tạp chí như Vogue, Harper's Bazaar, In Style, Vanity Fair...

Ba Trump - de nhat phu nhan boc lua nhat lich su nuoc My - Anh 5

Như nhiều siêu mẫu khác, Melania Trump từng rất chuộng phong cách sexy với cách ăn mặc phóng khoáng, không ngại khoe "da thịt".

Ba Trump - de nhat phu nhan boc lua nhat lich su nuoc My - Anh 6

Đến khi bước vào tuổi "băm", Melania Trump vẫn có vóc dáng quyến rũ đáng ngưỡng mộ.

Ba Trump - de nhat phu nhan boc lua nhat lich su nuoc My - Anh 7

Ba Trump - de nhat phu nhan boc lua nhat lich su nuoc My - Anh 8

Melania Trump kết hôn với ông Trump vào năm 2005. Hiện tại bà kinh doanh độc lập trong lĩnh vực làm đẹp và đồ trang sức. Bà Trump vẫn thường xuyên xuất hiện cùng chồng trên thảm đỏ các sự kiện với phong cách gợi cảm.

Ba Trump - de nhat phu nhan boc lua nhat lich su nuoc My - Anh 9

Từ khi trở thành hậu phương cho chồng trong chiến dịch tranh cử Tổng thống, Melania có sự chuyển biến rõ rệt về cách ăn mặc. Thay vì các kiểu đầm bó sát, ngắn cũn hay khoe vòng 1, cựu siêu mẫu diện đồ thanh lịch, kín đáo hơn.

Ba Trump - de nhat phu nhan boc lua nhat lich su nuoc My - Anh 10

Ở tuổi 46, đệ nhất phu nhân Mỹ vẫn trẻ đẹp với các kiểu váy bút chì, váy peplum, áo vest, quần tây... sang trọng.

Ba Trump - de nhat phu nhan boc lua nhat lich su nuoc My - Anh 11

Cùng với mái tóc vàng óng, cách trang điểm nhẹ nhàng, Melania Trump ghi điểm với hình ảnh chừng mực, chỉn chu, lối ăn mặc thậm chí còn "ăn đứt" những đệ nhất phu nhân nổi tiếng mặc đẹp như Hillary Clinton hay Michelle Obama.

Ba Trump - de nhat phu nhan boc lua nhat lich su nuoc My - Anh 12

Thay vì một siêu mẫu, dáng dấp của phu nhân Tổng thống đã xuất hiện nhờ những chiếc áo khoác thanh lịch, quần áo đơn sắc và giày cao gót mũi nhọn kiêu kỳ.