Trương Ngọc Ánh và êkip sản xuất "Hương Ga" sẽ có 3 đêm nhạc miễn phí để tri ân khán giả đã ủng hộ bộ phim trong suốt thời gian qua.

Ba đêm 18.11 (tại sân Lan Anh, TPHCM), 22.11 (tại Nhà thi đấu đa năng TP. Cần Thơ), 29.11 (tại cung thể thao Tiên Sơn, Đà Nẵng), các DJ hàng đầu Việt Nam như Mike Hào, Kelly Như, Nam Lê..., các ca sĩ Phương Thanh, Ưng Hoàng Phúc, Phạm Hồng Phước…cùng dàn diễn viên phim như Trương Ngọc Ánh, Kim Lý, Chi Bảo, Trang Trần, Harry Lu, Hiếu Nguyễn… sẽ trình diễn một bữa tiệc kết hợp giữa âm nhạc và điện ảnh hứa hẹn mang đến những bất ngờ thú vị trong chương trình mang tên "Huong Ga DJ Party".

Trong chương trình, đoàn phim sẽ trích một phần doanh thu từ bộ phim “Hương Ga” để gửi tới các quỹ khuyến học trên địa bàn các thành phố thông qua đại diện cơ quan thành đoàn tại địa phương.

“Hương Ga DJ Party” sẽ là phần hòa quyện của âm nhạc và điện ảnh, lần đầu tiên khán giả sẽ được nghe tiếng hát của những gương mặt điện ảnh như Harry Lu, Trang Trần, Trương Ngọc Ánh, Chi Bảo… trong các bản nhạc dance sôi động và thưởng thức điệu nhảy cực sexy và điêu luyện của “Tùng Hero” Kim Lý. Các ca sỹ Phương Thanh, Ưng Hoàng Phúc và Phạm Hồng Phước sẽ trình bày những ca khúc sôi động của mình cùng các DJ hàng đầu.

"Huong Ga DJ Party" là chuỗi sự kiện lần đầu tiên được tổ chức trong lịch sử điện ảnh Việt Nam như một hoạt động tiếp cận và chăm sóc khách hàng của ngành công nghiệp điện ảnh. Với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức các sự kiện lớn, diễn viên Trương Ngọc Ánh cho biết: "Bằng kinh nghiệm của bản thân, tôi chắc chắn sự kiện sẽ được tổ chức một cách hoành tráng, quy mô và nghiêm túc - như một lời cảm ơn sâu sắc dành cho thịnh tình của khán giả yêu điện ảnh Việt đã dành cho "Hương Ga".

XEM TRAI LER "HƯƠNG GA":