Bảng thông báo về các chuyến bay, trong đó chuyến bay số 870 là chuyến bay của hàng không Kenya đưa các thuyền viên Việt Nam về nước.

Ba thuyen vien Viet bi cuop bien bat coc da ve toi Ha Noi - Anh 1

Bảng thông báo về các chuyến bay, trong đó chuyến bay số 870 là chuyến bay của hàng không Kenya đưa các thuyền viên Việt Nam về nước.

Đúng 13h30, chuyến bay số 870 của hãng hàng không Kenya đã đến sân bay Nội Bài (Hà Nội). Từ rất sớm, đông đảo đại diện các cơ quan chức năng, đơn vị đưa các thuyền viên đi xuất khẩu và người nhà tập trung chờ đón 3 thuyền viên Việt Nam.

Ba thuyen vien Viet bi cuop bien bat coc da ve toi Ha Noi - Anh 2

Ba thuyen vien Viet bi cuop bien bat coc da ve toi Ha Noi - Anh 3

Ba thuyen vien Viet bi cuop bien bat coc da ve toi Ha Noi - Anh 4

Vừa xuất hiện tại sân bay, các thuyền viên đã được chào đón nồng nhiệt. Họ nhanh chóng được cơ quan chức năng đưa đi kiểm tra sức khỏe.

Các thuyền viên gồm: Nguyễn Văn Hạ (sinh năm 1981, ở Hà Tĩnh), Phan Xuân Phương (sinh năm 1989, ở Nghệ An), Nguyễn Văn Xuân (sinh năm 1981, ở Hà Tĩnh) vừa xuống sân bay đã nhanh chóng được các cơ quan chức năng đưa lên ô tô đi kiểm tra sức khỏe.

Theo chị Bùi Thị Lệ, vợ thuyền viên Nguyễn Văn Hạ, gia đình đã biết tin từ thứ 7 tuần trước qua xem tivi, bản thân anh Hạ cũng đã gọi điện về nhà. Cả gia đình vô cùng vui mừng khi biết người thân đã sống sót trở về.

Ba thuyen vien Viet bi cuop bien bat coc da ve toi Ha Noi - Anh 5

Rất đông người nhà các thuyền viên tới sân bay chờ đón.

Báo Tin tức sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.

Xuân Cường