Truyền thông Malaysia đã tiết lộ lối vận hành của tuyển Malaysia trong trận gặp Việt Nam chiều nay...

HLV Ong Kim Swee tiết lộ với truyền thông Malaysia rằng trận gặp Việt Nam lúc 15 giờ 30 hôm nay, Malaysia sẽ biến hóa ba sơ đồ chiến thuật.

Từ 5-4-1, sang 4-5-1 và 4-4-2. Bên cạnh đó đội hình xuất phát của Malaysia trong trận gặp tuyển Việt Nam cũng được báo chí Malaysia tiết lộ.

Ba so do bien hoa cua Malaysia trong tran gap Viet Nam - Anh 1

Đội trưởng Amri Yahyah (trái) khuyên đàn em không sợ tuyển Việt Nam.

Riêng đội trưởng Smri Yahyah, 35 tuổi của tuyển Malaysia nói với đồng đội: “Không ngán ngại gì cả khi đối đầu vối tuyển Việt Nam”.

Cũng theo báo chí Malaysia, sau trận đầu thắng chủ nhà Myanmar và trước trận gặp Malaysia thì Việt Nam có ưu thế hơn khi đã vượt qua một chướng ngại lớn. Còn trận gặp Việt Nam hôm nay thì cả HLV Ong Kim Swee, LĐBĐ nước này và đội trưởng Amri Yahyah, người ghi bàn thắng quyết định cho Malaysia đánh bại Campuchia 3-2 ở lượt trận đầu đều nêu quyết tâm đánh bại tuyển Việt Nam.

Nói về chiến thuật và thì Ong Kim Swee cho biết ba sơ đồ chiến thuật xoay vòng trong trận gặp Việt Nam sẽ là 5-4-1, sang 4-5-1 và 4-4-2.

Trong khung thành vẫn là người gác đền cựu binh Che Mat Fahmi, các hậu vệ gồm Kalam, Harun, Ghazali, Saad. Tiền vệ gồm Bakhtiar, Fakri, Amri, Zainon, Hazwan.

Đội trưởng cựu binh Amri Yahyah chính là thành phần có mặt trong đội hình tuyển Malaysia đánh bại tuyển Việt Nam 4-2 ở bán kết lượt về AFF Cup 2014, trong đó Amri góp một bàn.