Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama tỏa sáng khi diện chiếc đầm ánh kim trễ vai tại tiệc thiết đãi thủ tướng Italy ở Nhà Trắng.

Ba Obama long lay trong quoc yen cuoi cung o Nha Trang - Anh 1

Quốc yến thứ 13 và cuối cùng của bà Michelle trên cương vị đệ nhất phu nhân diễn ra tối qua để thiết đãi Thủ tướng Italy Matteo Renzi và phu nhân Agnese Landini đang có chuyến thăm Mỹ. Ảnh: AP.

Ba Obama long lay trong quoc yen cuoi cung o Nha Trang - Anh 2

Bà Michelle nổi tiếng là một biểu tượng thời trang và không làm giới mộ điệu thất vọng khi xuất hiện trong bữa tiệc với chiếc đầm dạ hội ánh kim lấp lánh của thương hiệu Versace. Chi tiết trễ vai bất đối xứng, nhún ở eo và chân váy xẻ một đường kín đáo ngang đùi giúp tôn đường cong của đệ nhất phu nhân 52 tuổi. Trong khi đó, Tổng thống Obama lịch lãm với bộ vest đen, cài nơ ở cổ. Ảnh: AP.

Ba Obama long lay trong quoc yen cuoi cung o Nha Trang - Anh 3

Diện một thiết kế của nhà mốt nổi tiếng Italy để đón tiếp nguyên thủ quốc gia này được xem là lựa chọn thông minh của bà Michelle. Bà cũng từng nhiều lần lựa chọn thiết kế từ các nước của những nguyên thủ mà bà đón tiếp như Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản. Ảnh: Reuters.

Ba Obama long lay trong quoc yen cuoi cung o Nha Trang - Anh 4

Mỗi năm bà Michelle cùng ông Obama chủ trì nhiều yến tiệc chào mừng các nguyên thủ quốc gia và đệ nhất phu nhân lựa chọn trang phục từ nhiều thương hiệu khác nhau cho những sự kiện này. Ảnh: Reuters.

Ba Obama long lay trong quoc yen cuoi cung o Nha Trang - Anh 5

Thủ tướng Italy Renzi mặc bộ vest của Armani còn vợ ông diện chiếc váy ren quyến rũ của Ermanno Scervino. Ảnh: AP.

Ba Obama long lay trong quoc yen cuoi cung o Nha Trang - Anh 6

"Hôm nay tôi và Michelle buồn vui lẫn lộn bởi đây là chuyến thăm chính thức và quốc yến cuối cùng trong nhiệm kỳ tổng thống của tôi", ông Obama nói trước đó trong ngày. "Nhưng không sao. Chúng tôi đã lưu giữ những gì đẹp nhất đến ngày cuối cùng". Ảnh: Reuters.

Ba Obama long lay trong quoc yen cuoi cung o Nha Trang - Anh 7

Buổi tiệc được tổ chức trong một chiếc rạp lớn ở Bãi cỏ Phía nam Nhà Trắng với nhiều khách mời nổi tiếng trong giới chính trị, tài chính, thời trang và nghệ thuật. Nữ ca sĩ Gwen Stefani cũng được mời biểu diễn trong chương trình. Ảnh: AP.

Ba Obama long lay trong quoc yen cuoi cung o Nha Trang - Anh 8

Bàn tiệc với hoa, nến và những bộ dao đĩa sang trọng phục vụ cho 400 khách mời. Ảnh: AP.

Ba Obama long lay trong quoc yen cuoi cung o Nha Trang - Anh 9

Đầu bếp nổi tiếng Mario Batali (giữa) cùng đội ngũ đầu bếp Nhà Trắng phụ trách thực đơn cho bữa tiệc. Ảnh: AP.