Hai nữ sinh trong vụ việc “ba nữ sinh tại Đồng Nai mất tích bí ẩn” cũng đã được tìm thấy vào sáng ngày 7/11. Trước đó, chiều ngày 6/11, nữ sinh Lê Mỹ Ngọc (12 tuổi) được gia đình tìm thấy tại H.Chơn Thành (Bình Phước).

Theo chị Đinh Ngọc Mai (ngụ P.Tân Vạn, TP.Biên Hòa, Đồng Nai), mẹ của nữ sinh Lê Mỹ Ngọc, cho biết khi đưa con gái về nhà thì Ngọc cho hay hai bạn đi cùng là Phan Phan Tâm Như (12 tuổi, học sinh lớp 7 Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi) và Nguyễn Thanh Ngân (bạn cùng xóm, ngụ P.Tân Vạn, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) cũng đang ở tại cùng một địa điểm với Ngọc. Sau đó, gia đình hai nữ sinh trên cùng lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai đã đến huyện Chơn Thành liên hệ với cơ quan chức năng địa phương hỗ trợ tìm kiếm.

Ba nu sinh "mat tich" duoc gia dinh tim ve - Anh 1

Ba nữ sinh mất tích ngày 18/10 đều đã được gia đình tìm thấy và đưa về. Ảnh: PLO

Đến rạng sáng ngày 7/11, hai nữ sinh được tìm thấy và đưa về nhà. Như vậy, sau khi báo chí đăng tải thông tin việc ba nữ sinh cấp hai "mất tích" bí ẩn, đến nay cả ba đều được gia đình tìm thấy và đưa về.

Cơ quan Công an tỉnh Đồng Nai đã làm việc với cả ba nữ sinh để lấy lời khai, điều tra làm rõ có hay không có người rủ rê, lôi kéo.

Như đã thông tin, sáng 18/10, Phan Phan Tâm Như mang cặp đi học như thường lệ. Tuy nhiên, đến 7h30 cùng ngày thì gia đình nhận điện thoại của cô giáo chủ nhiệm báo là Như không đến lớp. Cùng thời điểm, Ngọc và Ngân cũng "mất tích". Cả ba gia đình tá hỏa tìm con và báo cơ quan công an.

Sau đó, gia đình ba nữ sinh nhận thông tin từ một người lạ, xưng là chạy xe ôm khu vực cửa khẩu Đức Huệ. Người này cho biết hai cháu Ngọc và Như bị một phụ nữ tên Nga gán cho một sòng bài ở Campuchia vì thua bạc. Sau đó gia đình đã đi tìm nhưng không thấy.

Đông Phong