Nhiều tiền, thích ăn chơi, có đời sống phóng khoáng, tân tổng thống thứ 45 của nước Mỹ Donald Trump là thỏi nam châm thu hút các chân dài. Do đó không có gì lạ khi ông có riêng cho mình tới 3 người vợ chính thức, 5 người con và 8 người cháu.

Người vợ đầu tiên: Ivana Zelnickova

Ba nguoi vo xinh dep cua tan Tong thong My Donald Trump - Anh 1

Donald Trump và người vợ cả Ivana.

Ông Trump kết hôn lần đầu năm 1977 với người mẫu Ivana Zelnickova, sinh ra tại Czechoslovakia. Họ sống với nhau cho đến năm 1992 và có 3 người con.

Tuy nhiên đến năm 1992, sau khi phát hiện chồng cặp bồ với Marla Maples, Ivana đã ly hôn và được hưởng một biệt thự 25 triệu đô cùng nhiều tài sản khác.

Người vợ thứ 2: Marla Maples

Ba nguoi vo xinh dep cua tan Tong thong My Donald Trump - Anh 2

Donald Trump và người vợ thứ hai Marla.

Một năm sau ngày ly hôn người vợ đầu tiên, Donal Trump đến với nữ diễn viên kiêm cựu hoa hậu Marla Marples. Đây cũng chính là nhân tình một thời của tỷ phú trong cuộc hôn nhân với vợ trước. Cả hai kết hôn năm 1993 và chia tay năm 1997. Họ có với nhau một con gái chung.

Sau đám cưới đầy thị phi, Marla và Trump có cuộc sống không lấy gì làm vui vẻ. Và có thể nói, đây chính là thời điểm đen tối nhất trong cuộc đời Trump, khi ông đánh mất cả danh tiếng và uy tín của mình, cả trong giới doanh nhân và xã hội đương thời.

Donald Trump quyết định ly hôn với Maples vào năm 1999. Nhiều người đồn ràng nguyên nhân chính dẫn đến cuộc hôn nhân tan vỡ là do Marla ngoại tình.

Sau khi ly dị Trump, Marla Maples nhận được số tiền bồi thường lớn.

Người vợ thứ 3: Melania Knauss

Ba nguoi vo xinh dep cua tan Tong thong My Donald Trump - Anh 3

Trump - Melania chính thức công khai hẹn hò từ năm 1999.

Vợ hiện tại của tỷ phú Donald Trump là một người mẫu tiếng tăm gốc Slovenia. Melania Knauss, sinh năm 1971 tại Svenica, Slovenia.

Người đẹp đến từ đất nước Slovenia đã đổi đời sau cuộc gặp định mệnh với tỷ phú người Mỹ tại một bữa tiệc năm 1998.

Vẻ bề ngoài hấp dẫn, kiến thức phong phú và khả năng nói chuyện về những câu chuyện chính trị đã giúp cho Melania Knauss chinh phục được trái tim của một trong những người đàn ông giàu có nhất nước Mỹ.

Đến năm 2005, Melania, 34 tuổi và Donald, 58 tuổi, tổ chức lễ cưới hoành tráng tại Plam Beach, Florida.

Cùng với chồng mình, Melanie Trump tham gia vào việc quản lý các tài sản tỷ USD cũng như nuôi dạy cậu con trai Barron William.

Roger Stone - cựu cố vấn chính trị của tỷ phú Donald Trump - đánh giá Melania "sẽ là đệ nhất phu nhân quyến rũ nhất sau Jackie Kennedy".

Tú Anh (TH)